Thông báo chương trình giao lưu “Người lính trở về”

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) và Kỷ niệm 60 năm ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam (20/12/1960 – 20/12/2020), trường Đại học Nguyễn Trãi cùng Trung tâm Giáo Dục Quốc phòng & An ninh Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình giao lưu: “Người Lính Trở Về”.

Thời gian: 16h00 – 18h00, Thứ 5, ngày 26/11/2020
Địa điểm: Trung tâm Giáo Dục Quốc phòng & An ninh Đại học Quốc gia Hà Nội

Đây là cơ hội để thế hệ sinh viên được gặp gỡ các “Chiến sĩ giải phóng quân” xe tăng 390 húc đổ cổng chính dinh Độc Lập – làm nên giây phút lịch sử đánh dấu sự sụp đổ của chế độ Ngụy quyền Sài Gòn, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Bên cạnh đó, sinh viên được giao lưu cùng TS. Nguyễn Tiến Luận – Doanh nhân binh nhì hiến dâng cho giáo dục, một thời trai trẻ chiến đấu tại mặt trận Quân khu 5, Sư 320, sư 3 và sư 2. Trưởng thành và sống sót từ chiến trường, với lý tưởng “Sống để trả nợ và tri ân đồng đội” TS. Nguyễn Tiến Luận – CTHĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi ấp ủ cháy bỏng khát vọng, đầu tư trí tuệ tài sản thực hiện mục tiêu: Tiên phong “Đào tạo công dân toàn cầu”, đầu tư dự án 34ha tại Kiến Hưng – Hà Đông trong tương lai sẽ trở thành “Khu đô thị Đại học thông minh quốc tế” là nơi lý tưởng để thu hút giới trẻ trong và ngoài nước cùng sống, học tập, nghiên cứu, khởi nghiệp, lập nghiệp tạo nền tảng vững chắc hun đúc tuổi trẻ sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ góp phần xây dựng sự phồn thịnh của nước nhà.