Thông báo chương trình giao lưu trực tuyến cùng NTU chủ đề 03: “Gạt bỏ áp lực thi cử”

Kì thi tốt nghiệp THPT và Đại học 2019 đang tới gần, hầu hết các bạn học sinh đang cảm thấy hồi hộp và lo lắng.Vậy làm thế nào để gạt bỏ áp lực thi cử? vững vàng tâm lý, giữ sức khỏe tốt và bình tĩnh làm bài thi? Hãy cùng gặp gỡ thầy giáo Trần Quốc Toản – Giáo viên lý kênh trực tuyến 247 tại fanpage NTU để “Gạt bỏ áp lực thi cử” và nhận quà tặng ý nghĩa từ HLV trưởng ĐTQG VN – thầy Park Hang Seo trong mini game vui nhộn.

Thời gian: 20h30, thứ 6 ngày 24/5/2019

Tại: fanpage Đại học Nguyễn Trãi (https://www.facebook.com/daihocnguyentrai.edu.vn/)

Tham gia chương trình bạn sẽ nhận được gì?

Có cơ hội giao lưu cùng Th.s Phạm Quốc Toản – thầy giáo Lý nổi tiếng với phong cách giảng dạy hài hước, dễ hiểu, ai đã gặp chỉ có “KẾT” mà thôi.

Được tư vấn phương pháp gạt bỏ áp lực thi cử giúp bạn bình tĩnh, tự tin, chiến thắng.Được tham gia mini game nhận quà hấp dẫn từ HLV trưởng ĐTQGVN – Thầy Park Hang Seo

• Giải nhất: áo phông có chữ ký
  • Giải nhì: Ảnh thầy Park có chữ ký

Thầy Phạm Quốc Toản là ai?

Giáo viên trường THPT Hà Thành, THPT Huỳnh Thúc Kháng và giáo viên môn lý trang trực tuyến 247.

Fb cá nhân thầy đang có 81.793 người theo dõi

Bài giảng của thầy dễ hiểu, dễ nhớ, vui nhộn và hóm hỉnh….

Thầy được h/s gọi với cái tên trìu mến: “Thầy giáo Quốc dân”

Các bạn nhớ lịch hẹn vs NTU để được gặp gỡ thầy Phạm Quốc Toản và nhận quà tặng ý nghĩa của HLV trưởng ĐTQG Việt Nam – thầy Park Hang Seo lúc 20h30, thứ 6 ngày 7/6 nhé!