Thông báo đăng kí tham gia Lễ hội áo dài NTU 2019

Trường Đại học Nguyễn Trãi phối hợp cùng Học viện Hermoso Daegu – Hàn Quốc đồng tổ chức “Lễ hội áo dài NTU” nhằm tạo ra sân chơi văn hoá lành mạnh, bổ ích cho sinh viên và góp phần tôn vinh nét đẹp tâm hồn của dân tộc Việt Nam qua tà áo dài với bạn bè Quốc tế.

Tham gia chương trình, thí sinh có cơ hội được gặp gỡ và trực tiếp được làm tóc và trang điểm bởi các Hairstylish & Makeup Artist chuyên nghiệp, nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Ngoài ra, các thí sinh tham gia sẽ nhận được tiền hỗ trợ thuê trang phục áo dài. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội nhận các giải thưởng có giá trị bằng tiền mặt.

Thời gian: 9h00, thứ 7 ngày 21 tháng 12 năm 2019

Địa điểm: Hội trường Tầng 4 Trường Đại học Nguyễn Trãi

Thông tin về Học viện Hermoso Deagu – Hàn Quốc

Hermoso Deagu – Hàn Quốc là một trong những Học viện Make up và Làm tóc hàng đầu của Hàn Quốc. Học viện chuyên cung cấp các khóa học hàng đầu về trang điểm, làm tóc với 5 ngôn ngữ khác nhau. Hiện nay, Học viện không chỉ có các chi nhánh ở Hàn Quốc mà còn mở rộng chi nhánh sang Trung Quốc, Thái Lan và mục tiêu hướng đến nhiều thị trường khác. Học viện Hermoso Deagu vinh dự là đơn vị tài trợ Make up và Làm tóc cho cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc năm 2018 và là đối tác của JYP Entertainment. Đặc biệt, năm 2019 Hermoso Deagu trở thành nhà tài trợ chính cho Lễ hội áo dài NTU 2019.

Thể lệ cuộc thi

Đối tượng đăng kí tham dự cuộc thi là sinh viên nữ Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Số lượng: 30 sinh viên (BTC ưu tiên thí sinh đăng kí sớm)

Thời gian đăng kí: 12h00 ngày 20/12/2019

Hình thức đăng kí: Đăng kí online tại link đăng kí (dưới đây) hoặc đăng kí trực tiếp với Cán bộ phòng Chăm sóc sinh viên – Thầy Nguyễn Văn Thành tại phòng Đào tạo.

Nội dung lịch trì tổ chức cuộc thi

Sơ duyệt

Thời gian: 16h00 ngày 20/12/2019

Hội trường tầng 4, Trường Đại học Nguyễn Trãi

Nội dung cuộc thi

30 thí sinh đăng kí tham gia đầu tiên sẽ mặc áo dài và được làm tóc và trang điểm bới các hairstylish & Makeup Artist chuyên nghiệp, nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Ban Giám khảo sẽ chấm điểm phần trang điểm, làm tóc và catwalk. BTC sẽ tìm ra 5 thí sinh có điểm số cao nhất để trao giải thưởng bao gồm: 01 giải Nhất; 01: giả Nhì và 03 giải Ba.

Công bố giải thưởng:

01 Giải nhất: 800.000 VNĐ

02 Giải nhì: 500.000 VND

03 Giả ba: 300.000 VND

BTC trân trọng thông báo!