Thông báo Lễ trao bằng Tốt nghiệp Đại học Hệ chính quy – Khóa K15, K16

Trường Đại học Nguyễn Trãi trân trọng kính mời quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh, quý doanh nghiệp cùng toàn thể sinh viên Khóa K15, K16 và CBNV, Sinh viên Nhà trường tới tham dự THÔNG BÁO LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY – KHÓA K15, K16.

Thời gian: 8h00, Thứ 6, Ngày 14/01/2021

Địa điểm: Hội trường Tầng 4 trường Đại học Nguyễn Trãi, 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Tại Lễ Trao bằng Tốt nghiệp có đại diện Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam.tham dự và tư vấn hỗ trợ sinh viên tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp trong ngành Tài chính Ngân hàng. Đây là cơ hội tốt cho sinh viên đã tốt nghiệp và sinh viên đang theo học, chúc cho các bạn sinh viên NTU có một buổi lễ tốt nghiệp ý nghĩa và lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng.