Thông báo Lễ trao bằng tốt nghiệp K14, K15 Đại học Nguyễn Trãi

Do diễn biến phức tạp của Đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội, đồng nghĩa việc giảng dạy, học tập cũng như các hoạt động, sự kiện của Nhà trường và các đơn vị khác trong ngành giáo dục cũng bị gián đoạn.

Trước những bất cập trong thời gian qua buộc Nhà trường phải lùi Lễ tốt nghiệp K14, K15 so với kế hoạch ban đầu. Một số sinh viên đã nhận bằng tại cơ sở 266 Đội Cấn, Hà Nội vào thời điểm Nhà nước chưa thực hiện giãn cách xã hội.

Nhằm tôn vinh thành tích học tập, sự cố gắng của sinh viên trong những năm học tập, rèn luyện tại Nhà trường, Trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức “Lễ Trao bằng tốt nghiệp K14, K15”

?Thời gian: 8h00 – 11h00, ngày 22/05/2020
?Địa điểm: Hội trường Tầng 4 – Đại học Nguyễn Trãi

BTC trân trọng kính mời các thày cô, các bậc phụ huynh, toàn thể sinh viên K14, K15 và sinh viên các khóa tới tham dự.