THÔNG BÁO: Triển khai đào tạo trực tuyến cho sinh viên NTU do ảnh hưởng của dịch, bệnh Covid-19

Trong trình trạng dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp và khó lường dẫn đến việc nghỉ học của các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước nới chung và của nhà trường nói riêng có khả năng sẽ kéo dài chưa xác định ngày đi học trở lại, Ban Đào tạo và CTSV phối hợp với các khoa đã thí điểm và chính thức quyết định triển khai dạy học trực tuyến (có tính điểm) đối với một số môn học cho sinh viên toàn trường.

1. Thông báo triển khai đào tạo học trực tuyến cho sinh viên NTU do ảnh hưởng của dịch, bệnh Covid-19:

Thông báo về việc học trực tuyến

2. Thời khóa biểu học trực tuyến của các lớp như sau: (từ 27/3/2020 đến 10/4/2020)

THOI KHOA BIEU DAY-HOC ONLINE (cap nhat 30/3)

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm ZOOM để phục vụ việc học trực tuyến:

Đầu tiên chúng ta cần tải về Zoom.us hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Ứng dụng này đang phát hành trên cả Windows, iOS lẫn Android (Tìm “Zoom Cloud Meetings”).

Đối với phiên bản dành cho Windows, sau khi tải về các bạn chỉ việc nhấn vào để mở file cài đặt, chờ một lúc để phần mềm tự động cài vào máy.

Hướng dẫn học chi tiết: Huong dan su dung Zoom cho SV NTU

Xem thêm: Cách đăng ký và cài đặt Zoom.us để học trực tuyến hiệu qu