Thông báo xét tuyển học bạ vào Đại học Nguyễn Trãi không cần điểm thi THPTQG 2019

Xét tuyển học bạ vào đại học không cần sử dụng điểm thi THPT Quốc gia và Đại học 2019 được Đại học Nguyễn Trãi áp dụng bởi: Một bài thi không nói lên cả một quá trình. NTU trân trọng sự cố gắng trong suốt 3 năm học THPT của học sinh và mong muốn các bạn hãy nắm lấy cơ hội trở thành sinh viên đại học để nói “Yes” với ước mơ của mình.

Xét tuyển học bạ THPT – Không sử dụng kết quả thi – Nhân đôi cơ hội trúng tuyển – Không lo tỉ lệ chọi cao khi xét điểm thi là hình thức tích hợp nhiều ưu điểm được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn.

Trở thành sinh NTU bạn có cơ hội gì?

Trở thành sinh viên Đại học Nguyễn Trãi, sinh viên được học tập tại một trong những môi trường đại học ứng hàng đầu Việt Nam (70% thực hành, 30% lý thuyết).

Được tham gia học tại Việt Nam làm tại Nhật Bản/ Singapore 01 năm ngay từ năm 02 đại học và nhận mức lương hấp dẫn lên tới 29.000.000đ/tháng; nhận chứng chỉ thực tập sinh Quốc tế và có cơ hội quay trở lại làm việc tại đất nước đã tham gia thực tập dưới dạng visa kỹ sư.

Người học có cơ hội trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, Hàn Quốc; nâng cao trình độ ngoại ngữ khi tham gia các chương trình Internship hay chương trình đào tạo liên kết 02 + 02 (2 năm học tại Đại học Nguyễn Trãi, 2 năm học tại Nhật bản hoặc Hàn Quốc nhận bằng cử nhân 2 trường đại học).

Sinh viên học thực tế từ doanh nghiệp (Doanh nghiệp tham gia đào tạo, giảng dạy; sinh viên thực tập tại doanh nghiệp ngay khi ngồi trên ghế giảng đường) – Giàu kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Quan trọng hơn sinh viên sẽ có cơ hội việc làm rộng mở

Làm việc tại các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam

Tu nghiệp tại nước ngoài (nơi sinh viên đã tham gia chương trình Internship hoặc chương trình liên kết đào tạo).

Sinh viên học tập tốt có cơ hội được giữ lại làm việc tại trường

Lương khởi điểm dành cho SV khi ra trường NTU tại các DN Việt Nam với mức lương 10.000.000đ

Sau khi ra trường SV được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp NHẬT BẢN, HÀN QUỐC

Điều kiện xét tuyển học bạ vào Đại học Nguyễn Trãi

Học sinh tốt nghiệp THPT; Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên, điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

Dựa vào kết quả học tập của cả năm lớp 12. Cụ thể: Tổng ĐTB các môn học theo khối tổ hợp môn xét tuyển cả năm lớp 12 ≥18.0

Hoặc dựa vào kết quả học tập của 5 HK:  HK1, HK2 lớp 10 và lớp 11; HK1 lớp 12 ≥ 90

Ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển

Ngành đào tạo Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển

11 Công nghệ thông tin 7480101 v  Toán, Vật lý, Hóa học

v  Toán, Vật lý, Tiếng Anh

v  Ngữ văn, Toán, Địa lý

Hồ sơ xét tuyển học bạ THPT vào NTU gồm những gì?

–  Đơn xin xét tuyển (theo mẫu của Đại học Nguyễn Trãi);
–  Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
–  Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản sao có công chứng);
–  Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có);
–  02 Phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ của người nhận.

Phương thức và địa điểm nhận hồ sơ

Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về Ban Tuyển sinh – Trường Đại học Nguyễn Trãi, Số 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website: daihocnguyentrai.edu.vn

Chính sách học bổng (Tham khảo tại website: daihocnguyentrai.edu.vn)

Kì thi THPT Quốc gia và Đại học 2019 đã kết thúc với bao cảm xúc và lo lắng của thí sinh cũng như gia đình. Đừng để những nỗi lo ở trong bạn mỗi ngày, hãy lựa chọn cho mình con đường đúng đắn để chinh phục đỉnh cao kiến thức, thực hiện hóa ước mơ của bản thân. Vẫn biết: “Đại học không phải là con đường duy nhất nhưng đại học là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công”.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Trường Đại học Nguyễn Trãi

Hotline:  0981 922 641