Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận cùng học sinh THPT Trần Hưng Đạo gạt bỏ áp lực thi cử

Sáng ngày 28/7/2020, trước ngày các thí sinh THPT chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng. Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch hội đồng quản trị – Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ những kiến thức cần thiết để đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới với học sinh THPT Trần Hưng Đạo – Hà Đông. Qua đó giúp các bạn học sinh giảm bớt áp lực và tự tin hơn trong kì thi sắp tới.

Đây là một kì thi rất quan trọng đối với tất cả các bạn lớp 12 THPT, chính vì thế đích thân Chủ tịch Nguyễn Tiến Luận đã tới để có thể cổ vũ và trao tặng những suất học bổng giá trị tới học sinh THPT Trần Hưng Đạo.

Đặc biệt với những phần học bổng lên tới 50% học phí toàn khóa mà Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận giành cho một số học sinh xuất sắc tại THPT Trần Hưng Đạo với mong muốn chiêu mộ nhân tài đã phần nào tiếp lửa cho học sinh THPT Trần Hưng Đạo sẵng sàng bước vào kì thi tốt nghiệp THPT 2020.