Trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc tại Đền thờ Nguyễn Trãi

Ngày 30/5/2020, thầy và trò Trường Đại học Nguyễn Trãi đã có một chuyến đi “Hành trình Về Nguồn – Côn Sơn 2020” về mảnh đất Hải Dương giàu truyền thống lịch sử và văn hóa dân tộc, đến với khu đền Ức Trai linh từ thờ danh nhân văn hóa vĩ đại của dân tộc mà trường chúng ta vinh dự được mang tên ngài – Anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi.

Đây là sự kiện được tổ chức chức hàng năm của Thầy và Trò trường Đại học Nguyễn Trãi nằm trong chuỗi sự kiện chào đón tân Sinh viên cùa Nhà trường và cũng là dịp để thầy và trò NTU cùng trở về vùng đất gắn với những câu chuyện về một vị danh nhân văn hóa vĩ đại của dân tộc mà trường chúng ta vinh dự được mang tên ngài – Anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi.

Cũng trong chuyến đi này, TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho BGH đã trao học bổng cho các bạn sinh viên K17, K18 đạt thành tích học tập Giỏi và Xuất sắc của nhà trường. Đây cũng là động lực cho các bạn sinh viên K19 phấn đấu học tập thật tốt để đạt được những phần học bổng giá trị và được vinh danh trong những chuyến đi sau.

Danh sách những bạn đạt học bổng như sau:

• Sinh viên Xuất sắc:
  1. Nguyễn Đức Cương (K17QTKDDL)
  2. Đào Thị Nhung (K18QTKDDL)
  3. Nguyễn Thị Hồng (K18TKĐ)
  4. Lê Thị Khánh Hòa (K18TKĐ)
  5. Vũ Thị Hồng Hạnh (K18HH)
  6. Nguyễn Thị Phương Liên (K18HH)
  7. Đinh Như Tú (K18QTKD)
  8. Nguyễn Hùng Việt (K17QTKD).
  • Sinh viên Giỏi:
  1. Vũ Thị Kim Liên (K17QTKD)
  2. Phạm Mai Giáng My (K17QTKD)
  3. Lưu Thị Cúc (K18KTo)
  4. Nguyễn Ngọc Anh (K17KTo)
  5. Phạm Thị Mỹ Quyên (K18TKĐ)
  6. Nguyễn Thị Nhung Anh (K18NNH)
  7. Chu Thị Hiền (K18QHCC)
  8. Phạm Ngọc Linh (K18QHCC)
  9. Nguyễn Văn Nam (K18QHCC).