Trường Đại học Nguyễn Trãi kí kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Flamingo

02/08/2022

Tại Cát Bà, Hải Phòng chiều ngày 01/08/2022 vừa qua, đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Nguyễn Trãi với Công ty Cổ phần Tập đoàn Flamingo (Flamingo Cat Ba).

Bắt đầu từ ngày 15/3/2022, hoạt động du lịch chính thức được mở cửa lại trong điều kiện bình thường mới. Các doanh nghiệp dịch vụ du lịch trong đó gồm các công ty lữ hành, khách sạn, nhà hàng hiện đang có nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn. Sự thiếu hụt về nhân sự sau đại dịch Covid-19 đòi hỏi các doanh nghiệp dịch vụ du lịch cần có lời giải cho bài toán khó trong tình cảnh thực tế nhiều nhân sự đã chuyển ngành, hoặc nghỉ việc.

Hiệu trưởng NTU kí thỏa thuận hợp tác với đại diện Flamingo

Nắm bắt được nhu cầu thực tế về nguồn nhân lực cũng như nhằm tăng cường gắn kết giữa các cơ sở đào tạo với các doanh nghiệp dịch vụ du lịch, trường Đại học Nguyễn Trãi đã chủ động triển khai mở rộng liên kết, hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp uy tín chất lượng. Lần hợp tác này với tập đoàn Flamingo Cát Bà Hải Phòng của nhà trường Đại học Nguyễn Trãi đã tiến hành hợp tác trong việc: Tuyển dụng, giới thiệu và cung ứng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu về nguồn lao động cho doanh nghiệp; Hợp tác, hỗ trợ sinh viên, giảng viên trong quá trình thực tập, thực tế, bổ sung kiến thức tư liệu học tập.

Tại Cát Bà, Hải Phòng chiều ngày 01/08/2022 vừa qua, đại diện Trường Đại học Nguyễn Trãi – TS. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng Nhà trường và ông Đặng Quốc Trang – Tổng Quản lý Công ty Cổ phần Tập đoàn Flamingo (Flamingo Cat Ba) đã đại diện hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác.

Sinh viên Khoa Du lịch hào hứng trong chuyến thực tập tại Flamingo Cát Bà

Cùng ngày, trường Đại học Nguyễn Trãi cũng đã bàn giao gần 50 bạn sinh viên tham gia thực tập sinh internship hưởng lương trong thời gian 2 tháng cho cơ sở Flamingo Cát Bà. Đây hứa hẹn là một kỳ thực tập trải nghiệm vô cùng quý báu cho sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh Du lịch của nhà trường tại cơ sở.

Một số hình ảnh buổi lễ: