Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức Đại hội đảng bộ lần II, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng nay, 23/6, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với chủ đề “Đổi mới tư duy, sáng tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, uy tín Trường Đại học Nguyễn Trãi với người học và xã hội”.

Về dự và chỉ đạo đại hội, có sự hiện diện:

* Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ HN:

Đ/c Trương Thị Dung – Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối

Cùng các đ/c trưởng, phó trưởng các Ban trong Đảng ủy Khối; các thành viên trong Tổ công tác.

* Các đơn vị mời dự

Đ/c Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi

Đ/c Nguyễn Thị Vân Khanh – Ủy viên Hội đồng Quản trị Trường THCS-THPT Hà Thành

Đ/c Nguyễn Viết Cẩn – Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Hà Thành

* Tới dự với Đại vinh dự được chào đón các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy, nguyên lãnh đạo Nhà trường các thời kỳ là Bí thư, Phó Bí thư, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng; các đ/c nguyên UV BCH Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2015-2020.

*  Đảng ủy Trường Đại học Nguyễn Trãi

Đ/c Trần Văn Xuyên – Bí thư Đảng ủy

Đ/c Đào Thị Nhâm – Phó Bí thư Đảng ủy

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thảo – Ủy viên thường vụ

Cùng các đồng chí đại diện cho các ban, ngành đoàn thể trong trường Đại học Nguyễn Trãi.

Phát biểu diễn văn khai mạc Đại hội đồng chí Trần Văn Xuyên – Bí thư đảng bộ Đại học Nguyễn Trãi phát biểu: “Đại hội Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi nhiệm kỳ 2020 – 2025 có ý nghĩa rất quan trọng. Đại hội diễn ra trong bối cảnh thế giới có nhiều biến chuyển. Việt Nam có những bước đổi mới vượt bậc, hội nhập sâu rộng với thế giới. Trường Đại học Nguyễn Trãi đang chuyển đổi mô hình đào tạo, đào tạo gắn với doanh nghiệp với mục tiêu đào tạo công dân toàn cầu”.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ; báo cáo kiểm điểm của BCH khóa I, nhiệm kỳ 2015 – 2020 do đồng chí Bí thư Đảng ủy trình bày; báo cáo tổng hợp ý kiến của đảng viên các chi bộ tham gia góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đảng cấp trên.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 5 đồng chí hội đủ phẩm chất đạo đức, năng lực, sức khỏe để lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đề ra, bao gồm: Đ/c Trần Thị Lan – Trưởng Ban Tổ chức – Nhân sự, Phó chủ nhiệm Khoa Quốc tế chức vụ Bí thư Đảng bộ; đ/c Nguyễn Sáu Quyền – Phó Hiệu  trưởng THCS-THPT Hà Thành chức vụ Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; đ/c Trần Thị Hoài – Phó Trưởng ban Hành chính – tổng hợp cùng đ/c Nguyễn Thị Hồng Thảo và đ/c Phạm Thị Tuyết là Đảng ủy viên.

Đồng thời, Đại hội đã bầu đồng chí Trần Thị Lan – Tân Bí thư Đảng bộ chính thức đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, trách nhiệm cao, đoàn kết, xây dựng, Đại hội Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi lần thứ hai, nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thành tốt đẹp, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 mà Đảng bộ đã đề ra.

Một số hình ảnh đại hội: