Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm học 2020 – 2021

Sáng 30/9/2021 trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm học 2020 – 2021, trong niềm hân hoan và tự hào trước một năm học đầy gian nan vất vả do tác động của đại dịch Covid-19.


Năm học 2020 – 2021 đã kết thúc trong thời điểm cả nước đang gồng mình chống lại đại dịch Covid-19. Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) đã trải qua một chặng đường đầy gian nan vất vả nhưng cũng thật là đáng tự hào. Để nghiêm túc nhìn nhận lại những mặt được, chưa được trong năm học vừa qua, Ban Giám hiệu, Ban Điều hành tổ chức HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 – 2021.


Đến dự với buổi lễ quan trọng này, trân trọng có sự hiện diện của:
1. TS. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng Trường đại học Nguyễn Trãi
2. ThS. Vũ Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng trường
3. GS.TSKH Trần Văn Nhung – Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng thư kí Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước, cố vấn cao cấp Trường Đại học Nguyễn Trãi.
4. TS.KTS Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
5. TS. Trịnh Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Quản trị kinh doanh.

Và đặc biệt là sự có mặt của đầy đủ các Thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, nhân viên của Trường Đại học Nguyễn Trãi.

GS.TSKH Trần Văn Nhung – Cố vấn cao cấp Trường Đại học Nguyễn Trãi

Phát biểu tại buổi lễ GS.TSKH Trần Văn Nhung – Cố vấn cao cấp Trường Đại học Nguyễn Trãi chúc mừng những cá nhân và tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2021, kèm theo đó là những ý kiến mang tính định hướng cho trường Đại học Nguyễn Trãi trong những năm tiếp theo.
Khép lại một năm gặt hái nhiều thành công trong công tác đào tạo và tuyển sinh, Ban giám hiệu đã trao tặng bằng khen, khen thưởng những cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm 2020 – 2021.

Theo định hướng phát triển năm 2021 – 2021, Nhà trường chính thức bổ nhiệm thêm 08 nhân sự là những cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm, là những đầu tầu đầy nhiệt huyết sẵn sàng đưa Trường Đại học Nguyễn Trãi vươn xa hơn trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh trong Hội nghị: