Trường ĐH Nguyễn Trãi tổ chức thành công Lễ ký kết Hợp tác Đào tạo & Cung ứng Nhân lực với công ty DTS Việt Nam

Ngày 01/07/2021 tại “Giảng đường doanh nghiệp”, trường Đại học Nguyễn Trãi cùng Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt Nam đã ký kết hợp tác cung ứng nhân lực, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Nhà trường học tập, thực tập, thực tế và được tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt Nam (tên gọi tắt là DTS Việt Nam) được thành lập với mục đích giúp DTS Corporation tại Nhật Bản đáp ứng nhu cầu phát triển sản phẩm, dịch vụ và cung cấp cho khách hàng đơn giá hợp lý, có tính cạnh tranh.

Hiện nay, sau 7 năm thành lập và phát triển, DTS Việt Nam đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường phát triển dịch vụ offshore và cung cấp dịch vụ Business Process Outsourcing (viết tắt BPO) cho các công ty Nhật. Giảng đường doanh nghiệp – DTS Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến chương trình hợp tác đào tạo đặc sắc, những kiến thức mới nhất và bám sát thực tế.

Học thực tế, học để làm được việc chính là tiền đề cốt lõi khi sinh viên tham gia Học tại doanh nghiệp. Hãy cùng chờ đón chương trình ra mắt “Giảng đường doanh nghiệp” trường Đại học Nguyễn Trãi trong tháng này.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết: