TS. KTS Ngô Doãn Đức

Họ và tên: Ngô Doãn Đức

Sinh năm 1952

Emaik: duc.nd@ntu-hn.edu.vn

Trước khi tham gia công tác đào tạo tại Trường Đại học Nguyễn Trãi, TS. KTS Ngô Doãn Đức hiện đang là Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn tư vấn Kiến trúc Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Qua nhiều năm công tác chuyên môn, đảm trách nhiều vị trí cao tại Viện Kiến trúc, Hội Kiến trúc sư Việt Nam trúc sư; chủ trì thiết kế, tư vấn đấu thầu nhiều công trình kiến trúc trong nước như Bảo tàng Phòng không, Nhà Truyền thống Sư đoàn 377,  Trụ sở Tổng cục Hậu cần…

Ông đã từng vinh dự được nhận Giải thưởng Quốc tế Interarch 91, Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 1996.

Tháng 5/2016, chính thức trở thành một thành viên của NTU, TS.KTS Ngô Doãn Đức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới HĐQT, Ban Điều hành, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng, ủng hộ và bổ nhiệm Thầy đảm nhận trọng trách Phó Hiệu trưởng của trường. TS. KTS Ngô Doãn Đức chia sẻ: “Tôi mong rằng mình sẽ là một phép cộng, chung tay giúp sức với Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô để trường Đại học Nguyễn Trãi ngày càng phát triển hơn nữa, là nơi để phụ huynh và sinh viên tin tưởng. Đặc biệt, tôi luôn mong muốn rằng sinh viên của Đại học Nguyễn Trãi ra trường sẽ làm được việc và làm tốt…”