TỰ TIN, XINH ĐẸP LÀ HAI TỪ NÓI ĐẾN BẠN NỮ ĐẠI DIỆN TÂN SINH VIÊN 2019 PHÁT BIỂU TRONG LỄ KHAI GIẢNG SẮP TỚI

Nguyễn Thị Thùy Ngân sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, cựu học sinh trường THPT Chương Mỹ A, hiện là sinh viên năm nhất khoa QTKD Du Lịch trường Đại Học Nguyễn Trãi. Nếu các bạn còn nhớ thì Ngân chính là cô gái vô cùng tự tin và xuất sắc thuyết trình về chủ đề “Hà Nội – Bụi” trong mùa Warm Up vừa qua.

Ngân từng 8 năm liền tham gia  thi học sinh giỏi môn Văn, cựu thành viên câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Chương Mỹ A đại diện tham gia học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp thành phố và tham gia các cuộc thi hùng biện tại trường. Qua đó có thể thấy Ngân là một cô gái không những xinh đẹp, tự tin mà còn vô cùng năng động ngay từ khi còn là một cô học sinh cấp ba.

Ngoài đời thì Nguyễn Thị Thùy Ngân là một cô gái hiền lành, vui tính và dễ gần, Ngân là một người cởi mở thích giao lưu kết bạn chính vì thế Ngân rất mong được làm quen với tất cả các bạn tân sinh viên cùng khóa đặc biệt là các bạn khoa QTKD Du Lịch!!!