Vinh danh thủ khoa xuất sắc của NTU

Ban chấp hành Đoàn Thành phố Hà Nội vừa có công văn tới Đại học Nguyễn Trãi (NTU) thông báo về kết quả của Hội đồng xét chọn Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2015.

Theo đó, sinh viên Ôn Thị Mai Hương – lớp K10TKĐ, khoa Mỹ thuật ứng dụng NTU được Hội đồng xét chọn Thủ khoa xuất sắc cấp Thành phố chọn là Thủ khoa xuất sắc của NTU.

IMG_20150728_15

Ôn Thị Mai Hương – sinh viên NTU tự hào là 1 trong số 98 thủ khoa xuất sắc nhất của TP.Hà Nội năm 2015

5 năm học tập tại NTU, Ôn Thị Mai Hương đều là sinh viên xuất sắc. Một số giải thưởng em đã đạt được như Giải tập thể vẽ trên tường; Giải Ba poster bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, Mai Hương còn đạt được nhiều thành tích nổi bật trong các phong trào, hoạt động xã hội như hiến máu tình nguyện, tình nguyện xanh, ủng hộ đồng bào miền Trung, áo ấm cho trẻ em Hà Giang và các hoạt động khác được Đoàn trường giao.

Năm 2015 là năm thứ 13 liên tiếp thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn.

Năm nay, Hà Nội tổ chức tuyên dương 98 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Trong đó có 5 sinh viên vừa là thủ khoa tuyển sinh đại học vừa là thủ khoa tốt nghiệp.

Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viên trên địa bàn Hà Nội năm 2015 sẽ được tổ chức vào tối ngày 23/8/2015 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

NTU