Xét tuyển học bạ vào NTU – không sử dụng điểm thi THPT Quốc Gia

Xét tuyển học bạ vào đại học không cần sử dụng điểm thi THPT Quốc Gia 2020 được Đại học Nguyễn Trãi áp dụng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh mà năm nay Bộ Giáo Dục đã không tổ chức kỳ thi THPT Quốc Gia chung với kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển học bạ THPT – Không sử dụng kết quả thi – Nhân đôi cơ hội trúng tuyển – Không lo tỉ lệ chọi cao khi xét điểm thi là hình thức tích hợp nhiều ưu điểm được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn.

Điều kiện xét tuyển học bạ vào Đại học Nguyễn Trãi

Học sinh tốt nghiệp THPT; Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên, điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

Dựa vào kết quả học tập của cả năm lớp 12. Cụ thể: Tổng ĐTB các môn học theo khối tổ hợp môn xét tuyển cả năm lớp 12 ≥18.0

Hoặc dựa vào kết quả học tập của 5 HK:  HK1, HK2 lớp 10 và lớp 11; HK1 lớp 12 ≥ 90

Ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển học bạ THPT vào NTU gồm những gì?

–  Đơn xin xét tuyển (theo mẫu của Đại học Nguyễn Trãi);
–  Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
–  Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản sao có công chứng);
–  Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có);
–  02 Phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ của người nhận.

Phương thức và địa điểm nhận hồ sơ

Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về Ban Tuyển sinh – Trường Đại học Nguyễn Trãi, Số 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website: daihocnguyentrai.edu.vn

Chính sách học bổng (Tham khảo tại website: daihocnguyentrai.edu.vn)

Xét tuyển học bạ vào đại học không cần sử dụng điểm thi THPT Quốc gia và Đại học 2020 được Đại học Nguyễn Trãi áp dụng bởi: Một bài thi không nói lên cả một quá trình. NTU trân trọng sự cố gắng trong suốt 3 năm học THPT của học sinh và mong muốn các bạn hãy nắm lấy cơ hội trở thành sinh viên đại học để nói “Yes” với ước mơ của mình. Vẫn biết: “Đại học không phải là con đường duy nhất nhưng đại học là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công”.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Trường Đại học Nguyễn Trãi

Hotline:  0981 922 641