Chính sách học bổng năm học 2014

1.  Học bổng 100%:  50 suất
– Thí sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia, quốc tế;
– Thí sinh đạt từ 26 điểm trở lên trong kỳ thi Đại học năm học 2014-2015;
– 28 suất học bổng cho thí sinh là vận động viên, diễn viên, ca sĩ, người mẫu, võ sư đạt giải quốc gia, quốc tế trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao (28 tỉnh từ Hà Giang đến Hà Tĩnh, mỗi tỉnh 1 suất).
– 05 suất học bổng cho sinh viên là con của các chiến sỹ đang công tác và làm việc tại đảo Trường Sa;
– 05 suất học bổng cho sinh viên là con của các cán bộ thuộc lực lượng kiểm ngư, cảnh sát biển đang làm việc tại Biển Đông.
2. Học bổng 40%: 45 suất
–  Sinh viên là cựu học sinh các trường THPT mang tên Danh nhân văn hóa thế giới – Nguyễn Trãic; trường THPT Chương Mỹ A, huyện Chương Mỹ, Hà Nội;
– Sinh viên là con cán bộ, giảng viên của trường Đại học Nguyễn Trãi;
– Sinh viên là cựu học sinh trường THPT Hà Thành
– Sinh viên có hộ khẩu thường trú tại Phường Phú Lương, Kiến Hưng (quận Hà Đông) và Phường Cổ Nhuế 1 – quận Bắc Từ Liêm;
– Sinh viên là người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú tại các xã vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo theo quy định của Nhà nước;
3. Học bổng 30%: 50 suất
– Sinh viên có hộ khẩu thường trú tại Quận Hà Đông, Quận Bắc Từ Liêm,
– Sinh viên là con cán bộ chiến sỹ công tác tại biên giới, hải đảo, thương binh, bộ đội xuất ngũ
– Sinh viên là con cán bộ chiến sĩ QĐND, CAND, Bộ tư lệnh Tăng thiết giáp, Trung đoàn 361 phòng không không quân, Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Sở cảnh sát PCCC thành phố HN.
4. Học bổng 20%: 15 suất
– Sinh viên là con cán bộ, nhân viên thuộc các doanh nghiệp có Hợp đồng, thỏa thuận hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với Trường Đại học Nguyễn Trãi.
Tổng số: 160 suất học bổng
5. Các chính sách học bổng bổ sung khác:
–  Tặng học bổng cho sinh viên là con của các chiến sỹ thuộc  Lữ đoàn thông tin 575 anh hùng-Quân khu V (các mức cụ thể theo Quyết định số 05/QĐ-HĐQT ngày 22/3/2014).
–  Tặng học bổng 30% cho sinh viên có hộ khẩu thường trú tại phường Liễu Giai (học bổng cho con em phường Liễu Giai theo Quyết định số 36/QĐ-HĐQT ngày 30/5/2014).
– Tặng học bổng cho Sinh viên là con em họ Đặng Việt Nam (theo Quyết định số 13/QĐ-HĐQT ngày 09/6/2014).