Đại học Nguyễn Trãi sắp ra mắt Học viện Bất động sản đầu tiên tại Việt Nam

08/03/2022

Bạn có muốn được đào tạo chuyên sâu, muốn học một cách bài bản về bất động sản, một trong những ngành “hot” nhất hiện nay, một ngành không bao giờ lỗi thời?

Ngày 19/7/2016, tại trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ diễn ra lễ ra mắt Học viện bất động sản đầu tiên tại Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động, giảng dạy và đào tạo từ năm học 2016-2017, Học viện Bất động sản Việt Nam hứa hẹn sẽ cung ứng ra thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng cao hoạt động trong lĩnh vực địa ốc.

UNG_DUNG_DH-1 (1)

Trong giai đoạn thị trường bất động sản đang trên đà hồi phục nhanh chóng, nhu cầu về nguồn nhân sự hoạt động trong lĩnh vực này trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Tại các trường đại học ở nước ta chỉ đào tạo 1 vài khoa, một số trung tâm đào tạo chỉ cấp các chứng chỉ của vài ngành về bất động sản mà chưa có một trường, cơ sở đào tạo chính quy, chuyên sâu nào. Nhân lực trong ngành địa ốc đang được đánh giá là thiếu và yếu. Học viện bất động sản Việt Nam ra đời xuất phát từ nhu cầu cấp thiết đó.

Sale house and calculator

Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mang đến cho bạn nhiều cơ hội thành công

Đây sẽ là nơi đầu tiên đào tạo chính quy về bất động sản ở Việt Nam, được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu, những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Tại học viện, học viên sẽ được tìm hiểu những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan không chỉ về kinh doanh, môi giới, sàn giao dịch… bất động sản mà còn thực hành, thực tế tại các tập đoàn bất động sản uy tín. Học viện sẽ có các khóa ngắn hạn cho những người đã đi làm, có kinh nghiệm muốn học nâng cao; đồng thời cũng có các khóa đào tạo chuyên sâu trong thời gian 3-4 năm, và đào tạo tất cả các khoa, ngành, vị trí làm việc trong lĩnh vực bất động sản.
Mọi thông tin về tuyển sinh, xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0904 888 658
Địa chỉ: 36 A Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội