“Thanh Xuân và những Chuyến Đi” Gala sáng tạo của sinh viên Quản trị du lịch

15/05/2024

Chiều ngày 14/05, sinh viên Khoa Quản trị Du lịch đã tổ chức thành công Gala Dinner với chủ đề “Thanh Xuân và những Chuyến Đi”, không chỉ là một sự kiện trong khuôn khổ môn học mà còn là một trải nghiệm đầy ý nghĩa trong hành trình học tập và phát triển kỹ năng tổ chức sự kiện du lịch.

Quản trị Sự kiện không chỉ là một môn học mà là cơ hội để sinh viên thực hành và phát triển năng lực quản lý sự kiện. Tại Gala Dinner này, sinh viên đã tự tin thể hiện tài năng qua nhiều vai trò, từ MC sôi động đến lễ tân chuyên nghiệp, tạo nên không khí sôi động và gần gũi.

Sự kiện này là minh chứng cho chương trình đào tạo định hướng ứng dụng nghề nghiệp của Trường Đại học Nguyễn Trãi, sinh viên được trải nghiệm thực tế, nâng cao các hoạt động thực tiễn. Bằng cách tổ chức những hoạt động thực tế như Gala Dinner “Thanh Xuân và những Chuyến Đi”, Khoa Quản trị – Du lịch tạo ra cơ hội cho sinh viên phát triển kỹ năng mềm và tích lũy trải nghiệm thực tế phát triển kỹ năng tổ chức sự kiện du lịch, một bước đệm đầu tiên để trở thành các nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và tài năng.

Một số hình ảnh tại sự kiện:
Ban Truyền thông – CTSV – VL thực hiện.