Lễ khai mạc và bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Ngành Công nghệ thông tin năm 2020 – 2021

08/03/2022

Ngày 22/09/2021 trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ Khai mạc và Bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành CNTT với hình thức Bảo vệ trực tuyến.
Có thể nói, năm học 2020 – 2021 là năm có nhiều biến động trong việc triển khai đào tạo của ngành Giáo dục Việt Nam khi đại dịch covid-19 bùng phát và có tác động không nhỏ đến hình thức đào tạo của các trường từ bậc tiểu học đến giáo dục đại học nói chung và của trường đại học Nguyễn Trãi nói riêng khi chuyển đổi từ đào tạo trực tiếp tại giảng đường sang đào tạo trực tuyến qua các nền tảng công nghệ.
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2020 – 2021, Ngày 22/09/2021 trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ Khai mạc và Bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành CNTT với hình thức Bảo vệ trực tuyến.
Tham dự Lễ Khai mạc có sự hiện diện của:
– TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Nhà trường
– Ông Trần Văn Tuyến – Giám đốc Điều hành
– ThS. Trần Thị Lan – Phó Trưởng Ban Đào tạo
– TS. Phạm Thế Quế – Chủ nhiệm Khoa Công nghệ thông tin
– ThS. Trịnh Văn Chung – Thư ký Hội đồng bảo vệ khoá luận tốt nghiệp ngành CNTT
Cùng các thầy cô trong Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp và các sinh viên đủ điều kiện bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Ngành Công nghệ thông tin năm 2021.
Buổi lễ bảo vệ khoá luận ngành CNTT diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc mừng thầy và trò khoa CNTT, chúc cho các bạn sinh viên sẽ vững bước tiếp tục hành trình chinh phục ước mơ, vận dụng tốt kiến thức và kỹ năng sống để theo đuổi đam mê CNTT của mình.