Ngày hội xét tuyển đợt 7: Ngành Quan hệ công chúng – Sáng tạo nội dung truyền thông số

08/03/2022

Hãy cùng theo dõi buổi xét tuyển trực tuyến “Ngày hội xét tuyển đợt 7: Ngành Quan hệ công chúng – Sáng tạo nội dung truyền thông số” để được giải đáp các thắc mắc về ngành Quan hệ công chúng như: Sinh viên học gì? Được gì ở NTU? Việc làm của sinh viên sau khi ra trường là như thế nào? Đội ngũ giảng viên của trường? Sinh viên có được đi thực tập tại đài truyền hình không?…

ThS. Lê Tuấn Anh – Giảng viên khoa Truyền Thông Phát Triển

Cùng gặp gỡ khách mời: ThS. Lê Tuấn Anh đã có 9 năm gắn bó với nghề báo, 4 năm bén duyên với nghề giáo. Từng tham gia thỉnh giảng tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên,… trước khi về đầu quân cho Đại học Nguyễn Trãi.

Hiện nay ThS. Lê Tuấn Anh  là giảng viên Khoa Truyền thông phát triển, Trường Đại học Nguyễn Trãi, đang là Host và Biên tập viên Kênh Phát thanh Giao thông đô thị FM90, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

ThS. Lê Tuấn Anh  vinh dự nhận được giấy khen của Giám đốc Đài Tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh

Mới đây  ThS. Lê Tuấn Anh vinh dự nhận được giấy khen của Giám đốc Đài Tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về những đóng góp cho các chương trình và các hoạt động của Đài năm 2019. ThS. Lê Tuấn Anh cũng đã từng nhận được danh hiệu Voice talent chính luận – do Trung tâm quảng cáo và dịch vụ phát thanh, Đài Tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tặng. Với những thành tích đạt được là minh chứng cho sự cống hiến của ThS. Lê Tuấn Anh cho ngành Truyền thông nói chung và Đài Tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Từ đó khẳng định ThS. Lê Tuấn Anh là người có đủ khả năng trở thành “Người lái đò” dẫn dắt các bạn sinh viên PR trường Đại học Nguyễn Trãi trên con đường dài phía trước.

>> Hẹn gặp các bạn thí sinh lúc 12h00 ngày 21/09/2020 tại Fanpage Nguyen Trai University