Ngày hội xét tuyển đợt 8: Cơ hội việc làm Ngành Kế toán và Tài chính Ngân hàng

08/03/2022

Hãy cùng theo dõi buổi xét tuyển trực tuyến với chủ đề “Cơ hội việc làm ngành Kế toán và Tài chính Ngân Hàng” để được giải đáp các thắc mắc như: Sinh viên học ngành Tài chính Ngân Hàng thì cần những tố chất gì? Vì sao nên học Kế Toán và Tài chính Ngân Hàng tại #NTU? Sinh viên có được hỗ trợ xin việc sau khi ra trường không? Đội ngũ giảng viên của trường? Sinh viên có được đi thực tập tại nhiều doanh nghiệp lớn không?

Cùng gặp gỡ đội ngũ khách mời là những chuyên gia sẽ giúp các bạn thí sinh giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến ngành Kế toán và Ngành Tài chính Ngân Hàng:

  1. TS. Trịnh Thanh Bình – Giám đốc điều hành trường Đại học Nguyễn Trãi

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đảm nhiệm nhiều vị trí quản trị và điều hành cao cấp như Trưởng Ban Kiểm soát, Phó Tổng giám đốc, Giám đốc Khối Bán lẻ, Giám đốc Khối Phát triển Kinh doanh thẻ của Ngân hàng Quốc tế (VIB) trong 17 năm liên tục. Ngoài ra, TS. Trịnh Thanh Bình còn có kinh nghiệm chuyên sâu về tư vấn và đào tạo trong nhiều lĩnh vực như: lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp, quản trị chiến lược, quản lý rủi ro, quản lý tài chính kế toán, kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ theo các chuẩn mực quốc tế.

  1. ThS Nguyễn Thị Hồng Thảo – Phó chủ nhiệm khoa Tài chính – Kế toán –

ThS Nguyễn Thị Hồng Thảo hiện đang là Trưởng ngành Kế toán trường Đại học Nguyễn Trãi với nhiều năm công tác và giảng dạy trong ngành Kế toán.

  1. Cô Bùi Ngọc Hà – Trưởng phòng Quản trị nhân lực của Công ty cổ phần MISA

>> Hẹn gặp các bạn thí sinh lúc 11h00 ngày 23/09/2020 tại Fanpage Nguyen Trai University

? Đăng ký xét tuyển ngành Kế Toán: http://ketoan.daihocnguyentrai.edu.vn/
? Đăng ký xét tuyển ngành Tài Chính Ngân Hàng: http://tcnh.daihocnguyentrai.edu.vn/