NTU tiếp đón Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Visang thăm và làm việc

16/2/2022, Ngài ngài Lee Young Geun – Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Visang đã đến thăm và làm việc tại NTU.

Nằm trong mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa trường Đại học Nguyễn Trãi và Tập đoàn Giáo dục Visang, 16/2/2022, Ngài – Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Visang đã đến thăm và làm việc tại NTU.

Trong buổi làm việc, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường: TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Trần Văn Tuyến – Giám đốc điều hành cùng ngài Lee Young Geun đã trao đổi nội dung làm việc như sau:

• Trao đổi về các chương trình đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên, đặc biệt các chương trình đào tạo online,
  • Visang sẽ tổ chức các buổi thực giảng cho sinh viên NTU trong học kỳ 2 năm học 2021-2022,
  • Visang tiếp tục tiếp nhận sinh viên của NTU sang kiến tập Internship tại Visang và các đối tác của Visang,
  • Đẩy mạnh giao lưu về chuyên môn giữa đội ngũ của NTU và Visang.

Tổng giám đốc Visang Việt Nam tới thăm và làm việc tại NTU

Sự hợp tác sâu rộng giữa NTU và Visang mang đến nhiều trải nghiệm ứng dụng trong học tập và việc làm hấp dẫn cho sinh viên Nhà trường.

Chú thích: Ngày 8/10/2019, trường ĐH Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ khai trương lớp học tiếng Hàn thông minh Visang – Koica – NTU. Đại học Nguyễn Trãi là đơn vị thí điểm đầu tiên tại Việt Nam của dự án nâng cao năng lực giáo dục ngôn ngữ kỹ thuật số Hàn Quốc tại Việt Nam (Tập đoàn Giáo dục Visang nhận tài trợ của quỹ hợp tác quốc tế Koica).