Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 PGS. TS Phan Kim Chiến – Người thầy giàu tâm huyết với hơn 50 năm chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên Kinh tế – Quản trị kinh doanh

PGS. TS Phan Kim Chiến – Người thầy giàu tâm huyết với hơn 50 năm chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên Kinh tế – Quản trị kinh doanh

08/03/2022

PGS.TS Phan Kim Chiến – Chủ nhiệm khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Nguyễn Trãi – Người thầy giàu tâm huyết hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy và 13 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý tại Đại học Kinh tế quốc dân.

Nhà giáo, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Pham Kim Chiến nguyên là giảng viên khoa Khoa học quản lý tại Đại học Kinh tế Quốc dân từ năm 1987, trước đó thầy cũng đã có hơn 13 năm công tác tại Phòng Đào tạo của Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong suốt quá trình hơn 50 năm công tác của mình, thầy Phan Kim Chiến đã có 8 đề tài, dự án nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ; đồng chủ biên và chủ biên trên 10 đầu sách về kinh doanh, kinh tế; viết nhiều bài báo khoa học, bài thảo luận  về kinh doanh, kinh tế trong đó có 7 bài  được đăng trên các tạp chí lớn về kinh tế trong nước và quốc tế, và hướng dẫn, đồng hướng dẫn bảo vệ thành công gần 10 luận án Tiến sĩ.

Sau khi về hưu, dừng công việc giảng dạy tại Đại học Kinh tế quốc dân, với nhiệt huyết của một nhà giáo với mong muốn tiếp tục đóng góp công sức của mình để đào tạo lên những thế hệ sinh viên, những nhân tài ngành Quản trị Kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng chung của đất nước, PGS.TS Phan Kim Chiến đã nhận lời về làm Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh – một trong những khoa đào tạo mũi nhọn của trường Đại học Nguyễn Trãi.

Dù mới công tác tại Đại học Nguyễn Trãi trong thời gian không quá dài, nhưng với kinh nghiệm giảng dạy cùng sự nhiệt huyết của mình, thầy đem đến cho các bạn sinh viên khoa QTKD rất nhiều bài học bổ ích về Kinh tế – Kinh doanh và nhận được rất nhiều sựu yêu mến và kính trọng của các đồng nghiệp và các bạn sinh viên NTU. Chúc cho thầy luôn có nhiều sức khỏe và nhiệt huyết để tiếp tục đồng hành và chắp cánh cho những thế hệ sinh viên NTU thành công.