Thông điệp của Hiệu trưởng

              thayLuan  Hiệu trưởng: TS.Nguyn Tiến Luận

“Hãy nói YES với ước mơ của bạn” 

“Khát vng ln nht ca tôi là sng đ tr n và tri ân đng đi;

Phn thưởng ln nht ca đi tôi là sinh viên thành đt;

Mong mun ln nht ca đi tôi là giúp sinh viên thành công nhanh hơn Thy”  

Chào mừng các bạn tân sinh viên tương lai đến với Trường Đại học Nguyễn Trãi (Nguyen Trai University – NTU). Trường tự hào khẳng định chương trình dạy và học chất lượng cao, khung chương trình chuẩn gắn liền với mô hình đào tạo ứng dụng; là thành viên của hiệp hội Korcham, liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài hiệp hội, cam kết việc làm có thu nhập cao, có cơ hội thăng tiến nhanh cho sinh viên ngay từ khi các em còn đang ngồi trên ghế nhà trường. 

Sinh viên có thêm nhiều cơ hội học theo chuẩn quốc tế: năng động, tự chủ, hoàn thiện kỹ năng để đạt được thành công tương lai. Các em sẽ trở thành những nhà lãnh đạo, doanh nhân thành đạt, chuyên gia tài giỏi và công dân toàn cầu, sẵn sàng khởi nghiệp và thành công ở bất kỳ môi trường kinh doanh hiện đại nào. 

Tôi rất vinh dự được đón các bạn đến với cộng đồng NTU . Với nền giáo dục bền vững, hướng tới đào tạo công dân toàn cầu, chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành cùng mong đợi, khát vọng, ước mơ của các bạn và cha mẹ. NTU–nơi sinh viên là số 1.

Những ước mơ, hoài bão, khát vọng của các bạn mang đến NTU rất có giá trị và đáng được trân trọng.

Thân ái! 

Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng                             

 TS.Nguyễn Tiến Luận