Trải nghiệm làm ẩm thực truyền thống Hàn Quốc cùng sinh viên khoa Hàn Quốc học

07/05/2024

Với mô hình định hướng ứng dụng 70% thực hành, Trường Đại học Nguyễn Trãi luôn muốn mang tới cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất học đi đôi với hành. Ngày 07/5/2024, Khoa Hàn Quốc học Trường Đại học Nguyễn Trãi phối hợp cùng Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tổ chức giao lưu văn hóa và trải nghiệm lớp học kim chi, kimbap truyền thống Hàn Quốc cùng Cô Kim Sue Yeon người Hàn Quốc siêu xịn xò, đến từ Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc Việt Nam.

Bằng cách tự làm ẩm thực các bạn đã cảm nhận được sâu sắc hơn về văn hoá ẩm thực của Hàn Quốc. Chắc chắn đây là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đối với sinh viên Hàn Quốc học tìm hiểu sâu về văn hoá Hàn Quốc một cách toàn diện và thiết thực, mà còn là cơ hội để các bạn rèn luyện kỹ năng mềm và phát triển bản thân.

Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm:

Ban TT-CTSV-VL thực hiện.