20 doanh nghiệp Hàn Quốc tham dự sự kiện “Korea Edutech roadshow Hà Nội” do Kotra Hà Nội tới tham quan NTU

Hôm nay ngày 20/11/2019 trường Đại học Nguyễn Trãi vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đến từ 20 doanh nghiệp Hàn Quốc tham dự sự kiện “Korea Edutech Roadshow Hà Nội” do KOTRA HÀ NỘI tới tham quan nhà Trường.

Trong buổi sáng hôm nay, Đoàn đại biểu đến từ 20 doanh nghiệp Hàn Quốc đã cùng BGH Nhà trường tham quan cơ sở vật chất và các lớp học tiếng Hàn. Cùng với đó, T.S Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT; Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu về chương trình đào tạo, dự án “Đô thị Đại học thông minh Quốc tế Đại học Nguyễn Trãi” cũng như bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp Hàn Quốc trong việc cung ứng cử nhân chất lượng cao, tốt tiếng Hàn.

Trường Đại học Nguyễn Trãi – Tiên phong đào đầu tư đào tạo công dân toàn cầu; Ưu tiên cung ứng nhân sự cho Nhật Bản, Hàn Quốc nhiều năm qua luôn là địa chỉ hợp tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, với những chương trình hợp tác ý nghĩa như trên đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên nhà trường.