Lễ hội áo dài NTU dấu ấn của chuỗi sự kiện 2019

Với 28 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng loại, lọt vào vòng chung kết LỄ HỘI ÁO DÀI NTU (21/12/2019) tại trường Đại Học Nguyễn Trãi. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều khoảnh khắc thú vị và những cung bậc cảm xúc đáng nhớ cho khán giả, ban tổ chức cùng toàn thể thí sinh tham gia. Với mục đích giao lưu văn hóa ?? ??, tìm hiểu về tà áo dài – nét độc đáo văn hóa Việt Nam, Học viện Hermoso Deagu vinh dự trở thành đơn vị tài trợ chính cho chương trình LỄ HỘI ÁO DÀI NTU 2019.

Chương trình nhằm quảng bá hình ảnh, văn hoá Việt Nam qua tà áo dài truyền thống.

Kết hợp phong cách make up và làm tóc của các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc được thực hiện bởi các Hairstylish & Makeup Artist chuyên nghiệp đến từ Học viện Hermoso Deagu – đơn vị tài trợ Make up và Làm tóc cho cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc năm 2018 và là đối tác của JYP Entertainment.

Qua 2 vòng thi, BGK chọn ra top 5 thí sinh xuất sắc nhất gồm : “Nguyễn Thị Thùy Ngân, Nguyễn Thị Tú Oanh, Nguyễn Thị Nhung Anh, Đinh Phương Dung, Nguyễn Thị Duyên”.

Trong đó, thí sinh NGUYỄN THỊ TÚ OANH K19NNH (mã số 015) xuất sắc dành ngôi quán quân LỄ HỘI ÁO DÀI NTU 2019 qua phần thi vấn đáp vô cùng ấn tượng:

(*)Câu hỏi của phần vấn đáp đó là: “Em sẽ nói gì về áo dài Việt Nam khi giới thiệu với bạn bè quốc tế?

(*)Thí sinh Nguyễn Thị Tú Oanh trả lời như sau : “Khi bạn bè quốc tế hỏi về tà áo dài việt nam điều đầu tiên em nghĩ đến đó chính là mẹ em . Chiếc áo dài thướt tha thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, em sẽ kể cho họ nghe sự tần tảo sự đảm đang sự tài giỏi của mẹ em bởi lẽ mẹ em chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất . Ngoài ra tà áo dài thể hiện truyền thống và nét văn hóa độc đáo của Việt Nam, là bộ quốc phục của đất nước . Em rất tự hào về tà áo dài”

Không chỉ xinh đẹp, duyên dáng trong tà áo dài truyền thống, Tú Oanh còn là một cô gái vô cùng sâu sắc. Xứng đáng trở thành quán quân LỄ HỘI ÁO DÀI NTU 2019.

?Hãy cùng chia sẻ và để lại những lời chúc tốt đẹp nhất cho quán quân LỄ HỘI ÁO DÀI NTU 2019 các bạn nhé!!!