Thông báo (lần thứ 2) trao bằng tốt nghiệp khóa 2014 kiến trúc – khóa 2015 kinh tế & xã hội

Ngày 15/01/2020 Nhà trường đã có thông báo đến toàn thể sinh viên K14 Kiến trúc – Nội thất và Mỹ thuật ứng dụng và K15 Khoa Kinh tế & Xã hội về việc hoãn tổ chức LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP do ảnh hưởng của Đại dịch Covid 19 và thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo về giãn cách xã hội. Tuy nhiên từ đầu Tháng 2 đến nay đã có gần 40 anh chị sinh viên đã được xét tốt nghiệp đến nhận Bằng của mình trực tiếp tại Văn Phòng – tầng 2 số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Trong thời gian Trường đóng cửa theo Chỉ đạo của Chính phủ. Đến nay, Trường đã có quyết định triển khai học tập bình thường từ 04-05-2020 trong bối cảnh phòng chống Dịch bệnh Covid 19 đã có nhiều dấu hiệu cải thiện. Nhà Trường đang xem xét tổ chức LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ngay trong tháng 05-2020 để các bạn sinh viên và người thân có thể ghi lại các khoảnh khắc tự hào của mình khi được trao tấm bằng danh giá mà mình đã phải bỏ bao công sức và nỗ lực để đạt được. Tuy nhiên, trong thời gian từ nay đến LỄ TỐT NGHIỆP được tổ chức, các bạn sinh viên có nhu cầu, có thể trực tiếp nhận bằng tại Văn Phòng nhà Trường tại số 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Trận trọng!