Thông báo: Trường Đại học Nguyễn Trãi nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2

Nhân đôi cơ hội trúng tuyển đúng ngành học yêu thích bằng cách Xét học bạ. Trở thành sinh viên Đại học ứng dụng Nguyễn Trãi được học tập trong môi trường quốc tế, doanh nghiệp trực tiếp tham gia giảng dạy. Thực tập hưởng lương tại đa quốc gia (??Nhật Bản, ??Hàn Quốc, ??Singapore) ngay từ năm 2 Đại học.
>>>Đăng kí xét tuyển ngay tại: https://bit.ly/2OSRgij
I. Các ngành và chuyên ngành xét tuyển:
  • Công Nghệ Thông Tin
  • Quản Trị Kinh Doanh
  • Quản Trị Kinh Doanh Du Lịch
  • Quan Hệ Công Chúng
  • Ngôn Ngữ Nhật
  • Hàn Quốc Học
  • Anh Học
  • Kế Toán
  • Tài Chính – Ngân Hàng
  • Thiết Kế Đồ Họa
  • Kiến Trúc
  •  Thiết Kế Nội Thất.
II. 5 LÝ DO SINH VIÊN LỰA CHỌN ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI:
  1. Đại học ứng dụng (70% thực hành 30% lý thuyết): Giảng viên uy tín trong và ngoài nước; đào tạo thực tiễn gắn liền với doanh nghiệp.
  2. Tham gia INTERNSHIP HƯỞNG LƯƠNG, thu nhập lên tới 29.000.000đ/tháng tại NHẬT BẢN/ SINGAPORE từ năm 02 Đại học.
  3. Tham gia LIÊN KẾT ĐÀO TẠO 02 + 02 (2 năm học tại NTU, 2 năm học tại Nhật Bản: ĐH Đông Á hoặc Hàn Quốc: ĐH Quốc gia Incheon, ĐH Gimcheon, ĐH Kunjang, ĐH Kyung-In, ĐH Deagu Hanny nhận bằng cử nhân 2 trường đại học).
  4. Sinh viên được nhận học bổng từ Quỹ học bổng chiêu mộ nhân tài tổng trị giá lên tới (3 tỷ đồng): Học bổng ngành ưu tiên trị giá 50% học phí 2 năm đầu, Học bổng miễn chi phí chương trình Internship, Học bổng 50% toàn khóa (Điểm thi TN ≥ 21đ), Học bổng thi đánh giá năng lực,….
  5. Cơ hội gặp gỡ HLV trưởng ĐT Quốc gia Việt Nam – PARK HANG SEO – người bạn thân thiết NTU.
III. 03 Hình thức Xét tuyển học bạ THPT vào NTU:
 Xét tổng điểm 5 học kỳ: HK1, HK2 lớp 10; HK1, HK2 lớp 11 và HKI lớp 12 ≥ 90;
 Xét tổng điểm 3 học kỳ: HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12 ≥ 54;
Xét tổng điểm 01 năm học lớp 12: trung bình điểm 03 môn theo khối xét ≥ 18.
>>>Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT: cần nộp đầy đủ Hồ sơ để được xét và công nhận trúng tuyển theo quy định.
IV. 03 CÁCH ĐĂNG KÝ:
  • Xét tuyển trực tuyến tại: https://bit.ly/2OSRgij
  • Nộp hồ sơ qua bưu điện
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại học Nguyễn Trãi.