Thư mời tham dự Cuộc thi YOUTH FESTIVAL

YOUTH FESTIVAL được tổ chức vào ngày 26/3/2016 và 27/3/2016 tại Khu thương mại giải trí Le PARC – Yến Sở – Hoàng Mai – Hà Nội với rất nhiều cuộc thi, hoạt động dành cho các bạn sinh viên trẻ, năng động và nhiệt huyết.

Cuộc thi được chia làm 5 mảng chính:

Youth Heart: Ban Tổ chức Youth Festival phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương và Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội tổ chức Ngày hội hiến máu Youth Heart trong khuôn khổ Youth Festival.

Youth Camp: Các hội trại, gian hàng ẩm thực, thời trang dành cho các bạn trẻ tham dự sự kiện.

Youth Future: Bao gồm hoạt động tổ chức tư vấn hướng nghiệp và các bạn học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, talkshow với chủ đề “ Khác biệt để bứt phá” với những doanh nhân trẻ thành đạt trong Top Forbes under 30 năm 2016 hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng thay đổi và nỗ lực theo đuổi ước mơ để thành công.

Youth Fashion: Bao gồm cuộc thi Thiết kế đồng phục & Mascot LePARC và hoạt động chụp ảnh cosplay – hóa thân vào các nhận vật trong các bộ phim hoạt hình, truyện tranh, trò chơi điện tử để chụp hình tại không gian xanh, trong lành với con đường ánh sáng đẹp lung linh, lãng mạn tại khuôn viên Le Parc.

Youth Talent: Đây là cuộc thi dành cho các bạn trẻ có hội được thể hiện tài năng và cá tính của mình trên tất cả các lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn: ca hát, nhảy múa, kịch, ảo thuật, võ thuật …

Timeline sơ bộ các hoạt động nổi bật:

Thời gian Nội dung
Cả 2 ngày Cắm trại, gian hàng, tư vấn hướng nghiệp, hiến máu nhân đạo

Ngày 26/3

Cả ngày Lắp đặt, trang trí trại, dựng sân khấu
14h – 16h Cuộc thi thiết kế và trình diễn thời trang sáng tạo
16h – 18h Sân khấu ngẫu hứng
18h15 – 20h30 Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng

Ngày 27/3

Cả ngày

Chụp ảnh tại Le Parc