Tuyển bổ sung 50 chỉ tiêu Học tại Việt Nam – Làm tại Nhật Bản

Đại học Nguyễn Trãi xét tuyển 50 chỉ tiêu cuối cùng xét tuyển bổ sung chương trình Học tại Việt Nam – Làm tại Nhật Bản dành cho sinh viên tất cả các ngành tại NTU, từ ngày 5/9 – 20/9/2019.

Với mô hình đào tạo đại học ứng dụng: 70% thực hành, 30% lý thuyết trong đó sinh viên tất cả các ngành đều có cơ hội thực tập hưởng lương tại doanh nghiệp nước ngoài 01 năm ngay từ năm thứ 2 đại học, nhận mức lương lên từ 29.000.000đ – 35.000.000đ/ tháng.

Sau khi kết thúc chương trình Internship sinh viên được nhận chứng chỉ thực tập sinh Quốc tế và có cơ hội quay lại Nhật làm việc với visa dưới dạng Kỹ sư.

Đặc biệt được với những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế được tích luỹ, sinh viên NTU được nhà tuyển dụng săn đón trước khi ra trường, giải quyết hoàn toàn bài toán thất nghiệp chung của sinh viên VN hiện nay.
Đăng kí XÉT TUYỂN BỔ SUNG vào NTU ngay hôm nay, trở thành sinh viên Đại học ứng dụng, nói “Yes” với ước mơ của mình.

Link đăng kí: https://internship.daihocnguyentrai.edu.vn/