Hợp tác đào tạo nghề giữa NTC và trường Cao đẳng nghề Seoul Hyundai

Ngày 18/9/2015, tại Trường Đại học Nguyễn Trãi (36A Phạm Văn Đồng, Hà Nội) đã diễn ra Lễ kí kết hợp tác đào tạo nghề giữa Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi (NTC) và trường Cao đẳng nghề Seoul Hyundai (SHC).

Theo nội dung hợp tác, hai bên thống nhất hợp tác với nhau để thực hiện các chương trình đào tạo nghề ngắn hạn (3 – 6 tháng), Sơ cấp (1 năm), Trung cấp (2 năm) và Cao đẳng (3 năm) về chăm sóc sắc đẹp.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết đào tạo bậc Cao đẳng tại Việt Nam sẽ được cấp văn bằng tốt nghiệp của Trường SHC.

Trường SHC sẽ hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp đi du học Đại học Hàn Quốc theo chương trình du học của nhà trường, nếu sinh viên có nhu cầu và đáp ứng đầy đủ điều kiện du học theo quy định của nhà trường.

Trước mắt, hai bên thống nhất hợp tác mở khóa đào tạo ngắn hạn (3-6 tháng) nghề chăm sóc sắc đẹp và cùng hoàn thiện hồ sơ xin phê duyệt mở chương trình đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp trình độ Cao đẳng. Nếu chương trình hợp tác này triển khai hiệu quả, hai bên sẽ xem xét tiếp tục mở các ngành đào tạo khác.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kí kết:

hop-tac1

hop-tac2