Hợp tác liên kết đào tạo giữa NTU và ĐH Khoa học Ứng dụng Quốc gia Cao Hùng

Sáng ngày 13/7/2015, Ban Giám Hiệu trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) đã có buổi làm việc với đoàn trường Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc gia Cao Hùng (KUAS) nhằm thỏa thuận chương trình hợp tác đào tạo giữa 2 trường.

Tham gia tiếp đoàn trường Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc gia Cao Hùng gồm có PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trường NTU; TS.Nguyễn Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng NTU; ThS.Nguyễn Minh Hảo – Viện trưởng Viện Hợp tác Đào tạo trong nước và quốc tế.

Tại buổi họp, đại diện lãnh đạo hai trường NTU và KUAS đã thảo luận các vấn đề liên quan đến liên kết  đào tạo đại học và sau đại học; trao đổi sinh viên, học viên; trao đổi dữ liệu và hợp tác trong nghiên cứu, giảng dạy …

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, tích cực, lãnh đạo NTU và KUAS thống nhất sẽ hợp tác trong các chương trình đào tạo sau: chương trình Thạc sĩ ngành Tài chính Ngân hàng; chương trình Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng và Kế toán.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc gia Cao Hùng chính thức hoạt động từ năm 1963 tại Đài Loan. Tiền thân đây là một trường Cao đẳng nghề tốt nhất ở phía nam Đài Loan. KUAS có những kinh nghiệm nhất định trong hợp tác đào tạo nguồn nhân lực. Theo chia sẻ từ lãnh đạo KUAS, có những năm KUAS đứng đầu các trường đại học tại Đài Loan về chỉ tiêu sinh viên tốt nghiệp được tuyển sinh, tuyển dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc giữa NTU và KUAS:

hop-tac-dao-tao

PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận bày tỏ mong muốn hợp tác liên kết đào tạo giữa NTU và KUAS

hop-tac-dao-tao1

Các đại biểu đoàn trường Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc gia Cao Hùng

hop-tac-dao-tao2

Thảo luận về các chương trình liên kết đào tạo

hop-tac-dao-tao7

Đoàn trường KUAS thăm quan cơ sở vật chất của NTU tại cơ sở 36A Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

hop-tac-dao-tao8

hop-tac-dao-tao9

PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận giới thiệu vớ lãnh đạo KUAS về Dự án Khu giáo dục Nguyễn Trãi có diện tích 34ha đang được triển khai tại Hà Đông (Hà Nội)

hop-tac-dao-tao6

hop-tac-dao-tao10

Lãnh đạo NTU và KUAS ký kết Biên bản ghi nhớ

hop-tac-dao-tao11

hop-tac-dao-tao3

Trao quà lưu niệm

hop-tac-dao-tao5

Buổi họp thỏa thuận trao đổi hợp tác, liên kết đào tạo giữa NTU – KUAS diễn ra thành công tốt đẹp!