Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Một đêm diễn của người mẫu Nga 24 tuổi ở Việt Nam

Một đêm diễn của người mẫu Nga 24 tuổi ở Việt Nam

Tôi là người mẫu Anastasia Gadaeva (24 tuổi, đến từ Nga). Tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu – Đông 2022, tôi may mắn được đảm nhận vị trí vedette cho nhà thiết kế Frederick Lee đến từ Singapore. Tôi bắt đầu làm người mẫu vào năm 2014. 3 năm trước, tôi lần đầu diễn ở Vietnam Fashion Week.

Trong những ngày bận rộn chạy show, tôi cảm thấy vui hơn khi có người bạn Kamilla đồng hành. Cô ấy giúp đỡ, chơi đùa và ghi lại những khoảnh khắc cho tôi ở hậu trường cũng như lúc lên sàn diễn.

Trên cơ thể tôi có nhiều hình xăm khác nhau. Khi làm mẫu, tôi chưa bao giờ phải che chúng đi. Ngày nay, mọi người đã có cái nhìn cởi mở hơn về xăm.

Vì bộ váy khá bó ở phần thân dưới, tôi và Kamilla đi ra chỗ cầu thang để tập bước lên, xuống cho quen dần trước khi lên sân khấu.

Sau nhiều giờ chờ đợi, giây phút tôi được tỏa sáng cũng đến. 3 năm trước, tôi cũng đã được làm việc với nhà thiết kế này. Năm nay, ông ấy chọn tôi từ vòng casting chứ không có lý do gì đặc biệt. Tôi trúng 6 show trong sự kiện lần này.

Tôi có chồng là người Việt Nam và hai con. Trước khi ra khỏi nhà, tôi tranh thủ chơi với con. Nhiều người nói làm mẫu có gia đình sẽ khó theo nghề. Với tôi, điều đó là ngược lại khi gia đình như đòn bẩy để tôi phát triển sự nghiệp. Khi có con, tôi phải trông và mất rất nhiều sức. Việc giảm được 31 kg khiến tôi có động lực hơn. Ngoài ra, tôi còn tập yoga, boxing, duy trì chế độ ăn bớt dầu mỡ.

Sau đêm diễn từ tối hôm trước, tôi lại chuẩn bị mọi thứ để đến tập duyệt chương trình vào buổi sáng. Trong 4 ngày diễn ra tuần lễ thời trang, tôi hầu như bận rộn từ sáng đến tối. Tôi bắt đầu ngày mới bằng việc gội đầu để các nhà tạo mẫu dễ tạo kiểu. Tôi không có thói quen ăn sáng. Thay vào đó, tôi thường mang theo quả chuối để phòng khi thấy đói.

Tôi rất biết ơn mẹ chồng mình vì đã luôn giúp đỡ việc trông cháu. Nhờ đó, tôi có nhiều thời gian để làm việc. Nếu không phải tất bật ở tuần lễ thời trang, tôi cũng hay đi làm mẫu chụp lookbook.

Làm nghề mẫu ở Việt Nam, tôi chưa từng nghĩ mình có lợi thế hơn vì là người Tây. Tôi chỉ nghĩ mình cần thể hiện sự tự tin. Nhà thiết kế không chỉ lựa chọn theo ngoại hình, họ chọn theo tiêu chí kỹ năng, phù hợp với trang phục.

Vì ban tổ chức chuẩn bị sẵn cơm hộp, tôi tranh thủ ăn nhanh trong phòng make up để có thời gian nghỉ ngơi. Sau đó, tôi phải quay lại để kịp khâu trang điểm, làm tóc, thay đồ.