115 sinh viên khoa Kiến trúc tiến hành bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa K2011-2016

Bắt đầu từ ngày 5/7/2016, 115 sinh viên khoa Kiến trúc khóa K2011-2016 trường ĐH Nguyễn Trãi đã tiến hành lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Đặc biệt, trước khi tiến hành bảo vệ, khoa Kiến trúc đã lựa chọn 15 tác phẩm đồ án được đánh giá tốt để trưng bày triển lãm tại Hội trường A – Trường ĐHNT.

IMG_3432

IMG_3435

15 đồ án tiêu biểu được trưng bày tại Lễ khai mạc

Sau 1 thời gian dài “ăn đồ án, ngủ đồ án” cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của các Thầy cô, 115 sinh viên khóa K2011-2016 – Khoa Kiến trúc, chuyên ngành Kiến trúc đã hoàn thành “công trình lớn nhất của đời sinh viên”. 5 năm dưới mái trường NTU, những ý tưởng kiến trúc được các em sinh viên thể hiện qua mỗi đồ án tốt nghiệp. Rất nhiều đồ án chứa đựng ý tưởng kiến trúc mạnh mẽ đặc biệt đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của xã hội hiện nay… Đây cũng chính là mục tiêu đào tạo của khoa Kiến trúc.

IMG_3447

IMG_3449

IMG_3448

Các tác phẩm đạt giải của khoa Kiến trúc được trưng bày tại Lễ khai mạc

Trước khi đứng trên bục bảo vệ, khoa Kiến trúc long trọng tổ chức Lễ khai mạc và trưng bày 15 tác phẩm đồ án được Hội đồng đánh giá cao. Tới tham dự buổi bảo vệ khóa luận và trưng bày đồ án của khoa Kiến trúc có Ban lãnh đạo nhà trường, Hội đồng bảo vệ đồ án, đại diện các doanh nghiệp, các cựu sinh viên cùng 115 sinh viên tham gia bảo vệ và phụ huynh của các em.

IMG_3529

TS. Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc điều hành trường Đại học Nguyễn Trãi

IMG_3580

TS.KTS Hoàng Văn Trinh – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Kiến trúc

IMG_3586

Ông Nguyễn Gia Bình – Giám đốc công ty TNHH Nội thất Gia Bình rất kỳ vọng vào 115 sinh viên của khoa Kiến trúc trong đợt bảo vệ đồ án này

Khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc điều hành trường Đại học Nguyễn Trãi bày tỏ cảm xúc vui mừng khi khoa Kiến trúc luôn là khoa mũi nhọn, đóng góp vào thành công của Trường trong những năm vừa qua. Tổng giám đốc không quên gửi lời chúc mừng và động viên tới 115 sinh viên tham gia bảo vệ.

IMG_3607

Sinh viên Nguyễn Duy Nam lớp 11KTr4 với bài phát biểu đầy cảm xúc

IMG_3477

IMG_3481

Cảm xúc của các bạn sinh viên trong ngày quyết định tương lai của mình

Đặc biệt, trong ngày “của mình” 115 sinh viên khoa Kiến trúc tham gia bảo vệ là những người chất chứa nhiều cảm xúc nhất. Để thay lời cho 115 bạn sinh viên, em Nguyễn Duy Nam lớp 11KTr4 đã có bài phát biểu cảm động nhưng cũng đầy hài hước: “Hôm nay là 1 ngày đặc biệt. Nó không chỉ đặc biệt với riêng em mà còn với 114 bạn sinh viên còn lại. Em cảm thấy tự hào khi mình đã trưởng thành hơn, đã thành người hơn…Nhưng em vẫn nuối tiếc 1 điều là em không còn được cắp sách tới trường NTU nữa, không còn được gặp bạn bè, Thầy Cô nữa… Trường ĐH Nguyễn Trãi đã thay đổi con người em, từ một đứa nhút nhát, e dè, thẹn thùng…trở thành con người mạnh dạn, tự tin, lạc quan hơn (minh chứng là ngày hôm nay em đứng trên hội trường này)”.

Nối tiếp dòng cảm xúc của Nguyễn Duy Nam, 115 sinh viên khoa Kiến trúc trở về 4 hội đồng tại khoa để thực hiện lễ bảo vệ đồ án của mình. Thành viên Hội đồng chấm tốt nghiệp năm nay là những Kiến trúc sư, giảng viên đầu ngành của Hội Kiến trúc sư Việt Nam và trường Đại học Kiến trúc. Các thầy, cô đã làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chính xác, đưa ra những đánh giá khách quan và công tâm nhất với mỗi đồ án.

Một số hình ảnh tại 4 hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp:

IMG_3655

IMG_3663