Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 70% sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng có việc làm trước khi bảo vệ luận văn tốt nghiệp

70% sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng có việc làm trước khi bảo vệ luận văn tốt nghiệp

08/03/2022

Ngày 12/06/2017, Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho sinh viên 2 ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng. Điều đáng nói, 50% sinh viên của 2 ngành đã có việc làm trước khi bước vào Lễ bảo vệ.

TS.KTS. Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân cử nhân tương lai

Sinh viên Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh khóa 2013-2017 là lứa sinh viên đầu tiên được đào tạo theo mô hình Đại học ứng dụng. Đặc biệt, với phương pháp học tập hiện đại “Learning By Doing” đã giúp các em phát huy triệt để năng lực của bản thân. Do đó, việc 50% sinh viên của 2 ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng có việc làm trước khi bảo vệ luận văn tốt nghiệp là điều dễ hiểu.

Sinh viên 2 ngành tham gia bảo vệ luận văn tốt nghiệp

Theo nhận định của Hội đồng bảo vệ, các đề tài tham dự khóa luận năm nay vô cùng đa dạng và phong phú. Từ bất động sản, ngân hàng, khách sạn, phòng game, cho tới công tác Tuyển sinh của trường Đại học Nguyễn Trãi… được sinh viên khai thác triệt để. Tất cả các đề tài đều được các bạn đúc kết từ những tháng ngày thực tập, làm việc tại doanh nghiệp, do đó tính khả dụng rất cao.

Những ý kiến của Hội đồng đã giúp các em hoàn thiện thêm bài Luận văn

Sau buổi lễ, các em chính thức trở thành những tân cử nhân, hành trang kiến thức vững vàng hôm nay sẽ tiếp sức và giúp ích cho các em khi bước chân vào đời.

Một số hình ảnh trong Lễ bảo vệ:

Sinh viên 2 ngành tự tin bảo vệ thành quả của mình trước Hội đồng

Buổi bảo vệ đã diễn ra thành công tốt đẹp