Ai sẽ là khách mời tham gia chương trình Tư vấn trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh du lịch?

08/03/2022

Vào ngày 03/07/2017 tới đây, chương trình Tư vấn trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh du lịch – Ngành công nghiệp nghìn tỷ cho 99er sẽ chính thức lên sóng. Điều mà các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm đó là: Ai sẽ là người trực tiếp tham gia giải đáp các thắc mắc về ngành???

Du lịch Việt Nam ngày một phát triển mạnh mẽ, số liệu năm 2016 cho thấy, cả nước đón hơn 10 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ hơn 57 triệu lượt khách nội địa. Du lịch Việt Nam đặt mục tiêu năm 2017 đón 11,5 triệu lượt khách quốc tế, 66 triệu lượt khách nội địa, tổng thu từ khách du lịch đạt 460 nghìn tỷ đồng. Ngành Du lịch phấn đấu đến năm 2020 sẽ cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Theo dự báo của Trung tâm dự báo nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM, nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực du lịch sẽ còn khan hiếm trong thời gian dài, nhất là các vị trí quản lý. Cơ hội nghề nghiệp ngành này đang rộng mở với những bạn trẻ yêu thích giao tiếp quốc tế, hòa nhập đa văn hóa, thành thạo ngoại ngữ, có khả năng lãnh đạo, có chuyên môn tốt và tư duy chiến lược nhanh nhạy.

Học Quản trị kinh doanh du lịch, các bạn sẽ có cơ hội được đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người

Hiểu được điều này, ngay từ khi thành lập, trường Đại học Nguyễn Trãi đã coi Quản trị kinh doanh du lịch là một ngành không thể thiếu trong xu thế hội nhập. Vì vậy, số lượng sinh viên tham gia ngành này đang ngày một tăng.

Nhằm định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào lựa chọn ngành nghề, Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh du lịch. Trong chương trình, mọi thắc mắc của quý phụ huynh, các em học sinh sẽ được giải đáp thấu đáo bởi hội đồng khách mời “quyền lực”:

– Ths Nguyễn Minh Giang – Chủ nhiệm khoa Kinh tế – QTKD, ĐH Nguyễn Trãi

– Ths Nguyễn Thị Trang- Tổ trưởng bộ môn du lịch – Khoa Kinh tế – QTKD, ĐH Nguyễn Trãi

– Anh Nguyễn Văn Cường – Giám đốc điều hành công ty  CP TM & PHÁT TRIỂN DU LỊCH NỤ CƯỜI MỚI (NEW SMILE TOUR)

– Chị Phạm Như Trang – Phó giám đốc điều hành công ty Green Trails Travel

– Sinh viên: Trần Thị Dung -Sinh viên lớp QTKD DL K14

Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào 19h ngày 03/07/2017 tới đây. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đặt câu hỏi tới chương trình thông qua:

Website: http://daihocnguyentrai.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/daihocnguyentrai.edu.vn/posts/

Event: https://www.facebook.com/events/243196192837135/