ALUMNI MEETING 2016 – HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI LẦN THỨ I

08/03/2022

cuu-sinh-vien-ntu1

Chương trình họp mặt cựu sinh viên sáng ngày 19/03/2016 diễn ra tại Hội trường VIP của NTU

Sáng ngày 19/03/2016, Alumni Meeting – chương trình Họp mặt cựu sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) lần thứ I đã diễn ra thành công tốt đẹp. Alumni Meeting  2016 không chỉ là chương trình giúp các sinh viên khóa trước trở lại thăm trường cũ mà còn là cơ hội kết nối giữa các cựu sinh viên với những sinh viên đang theo học tại NTU.

Tới dự chương trình Alumni Meeting 2016 có TS.Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch Hội đồng Quản trị NTU; TS.Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc NTU; TS.Tạ Văn Cánh – Giám đốc Khối Đào tạo & Nghiên cứu Khoa học; TS.Hoàng Văn Trinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.Trần Thị Chung Toàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Nhà giáo nhân dân Lê Thanh và các Thầy/Cô trưởng đơn vị, phụ trách các Khoa cùng đông đảo các thế hệ sinh viên NTU

cuu-sinh-vien-ntu2

TS.Nguyễn Tiến Luận chào mừng các bạn cựu sinh viên trở lại trường

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS.Nguyễn Tiến Luận nói : “Hôm nay trong buổi gặp gỡ với các em cựu sinh viên, trước hết thầy chỉ biết rất cảm ơn các em đã có một thời gian học tập, cùng chia sẻ với các thầy cô và đặc biệt dành những tình cảm riêng cho thầy bằng sự thành đạt của các em.”

Đây là buổi họp mặt đầu tiên của các thế hệ cựu sinh viên NTU. Trong những năm qua đã có hàng trăm sinh viên tốt nghiệp NTU. Nhiều người trong số đó hiện đang giữ những trọng trách lớn tại các doanh nghiệp/ đơn vị trên khắp mọi miền đất nước.

Với những sinh viên đã tốt nghiệp nhưng khó khăn về việc làm hoặc thu nhập thấp, Nhà trường sẽ hỗ trợ giúp các bạn. Thầy Nguyễn Tiến Luận nhấn mạnh: “Thầy mong muốn gửi thông điệp này đến các em sinh viên đã ra trường nếu bạn nào có khó khăn về nghề nghiệp, thấy thu nhập thấp hãy liên hệ với nhà trường để chúng ta có những khóa đào tạo, hỗ trợ cho các em để sinh thái khởi nghiệp cho các em đạt được ước mơ của mình.”

cuu-sinh-vien-ntu3

TS.Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ về những đổi mới mang tính bước ngoặt của NTU, đặc biệt là mô hình đại học ứng dụng

Buổi họp mặt cũng là dịp các thế hệ cựu sinh viên được biết thêm nhiều thông tin đổi mới mang tính bước ngoặt trong hoạt động của Nhà trường. TS.Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc NTU chia sẻ về mô hình đại học ứng dụng đang được áp dụng tại Nhà trường cũng như những tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo đại học mà NTU đang hướng đến trong thời gian tới.

Qua chương trình, TS.Nguyễn Thanh Tùng mong muốn, các thế hệ cựu sinh viên NTU sẽ tiếp tục có những kết nối chặt chẽ với Nhà trường cũng như sự thành công của các bạn luôn là niềm tự hào của trường.

cuu-sinh-vien-ntu6

Giao lưu với cựu sinh viên

Chương trình họp mặt cựu sinh viên NTU diễn ra trong không khí cởi mở, ấm cúng. Các bạn rất xúc động, bày tỏ lòng tri ân đến thầy/ cô và Nhà trường đã dìu dắt, đào tạo các bạn có những kiến thức nghề nghiệp vững chắc để có được thành công như ngày hôm nay.

Bạn Phan Thế Tùng – cựu sinh viên khoa Kế toán, hiện đang là Giám đốc Công ty chuyển phát nhanh Phát Đạt chia sẻ: “Mình nghiệm lại thấy tất cả những kiến thức thầy cô đã dạy đều áp dụng rất tốt cho công việc của mình.”

cuu-sinh-vien-ntu5Bạn Nguyễn Thị Lan Anh – cựu sinh viên lớp 09 Ktr – khoa Kiến trúc chia sẻ kinh nghiệm tham dự Festival sinh viên kiến trúc toàn quốc cho các bạn sinh viên lớp 11Ktr

Bên cạnh đó, chương trình còn là cây cầu giúp kết nối các cựu sinh viên với những sinh viên đang học tập tại NTU. Những lời góp ý chân thành, những bài học kinh nghiệm cần lưu ý khi học tập trên giảng đường hay những lời khuyên mang tính chất định hướng được các anh/ chị sinh viên khóa trước chia sẻ tận tình.

 

cuu-sinh-vien-ntu13

Ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên NTU

Đáng chú ý, tại chương trình đã ra mắt được Ban liên lạc cựu sinh viên để tiếp nhận, kết nối thường xuyên giữa các cựu sinh viên với Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại buổi họp mặt cựu sinh viên NTU:

cuu-sinh-vien-ntu4Chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy/Cô

cuu-sinh-vien-ntu

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng

cuu-sinh-vien-ntu7

TS.Nguyễn Tiến Luận giao lưu cùng cựu sinh viên

cuu-sinh-vien-ntu8

cuu-sinh-vien-ntu9Cựu sinh viên tặng những bó hoa tươi thắm nhất bày tỏ lòng tri ân tới Thầy/cô và Nhà trường

cuu-sinh-vien-ntu11

Chúc các cựu sinh viên NTU ngày một thành công và ‘bay cao, bay xa” hơn nữa!NTU