Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 An Hạ Cúc – Cô sinh viên tài năng NTU K18

An Hạ Cúc – Cô sinh viên tài năng NTU K18

08/03/2022

AN HẠ CÚC tên thật là LƯU THỊ CÚC được mệnh danh là CÔNG CHÚA TIỂU THUYẾT , khách mời số đầu tiên của chương trình NTU – FACTOR. Cúc là một cô gái không những xinh đẹp, duyên dáng , học giỏi mà còn rất tài năng và thú vị.

Cúc yêu thích và bắt đầu viết tiểu thuyết từ năm còn đang là học sinh lớp 11 trường THPT Xuân Mai. Cuốn tiểu thuyết đầu tay của cô có tên : “ Tự Sát ”

Trong kì xét học bổng vừa qua, Cúc là một trong những sinh viên xuất sắc nhất trường Đại Học Nguyễn Trãi được trao học bổng. Hơn nữa cô CÔNG CHÚA TIỂU THUYẾT này còn là một trong những thành viên của nhóm nhảy đại diện NTU, tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi KPOP STAR diễn ra cách đây không lâu.

Hiện tại Cúc theo học chuyên ngành Kế toán tại Đại Học Nguyễn Trãi với mô hình đào tạo ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG (30% lý thuyết 70% thực hành). Cúc còn đang trong thời gian đào tạo ngôn ngữ Hàn, nằm trong chương trình đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhằm tìm kiếm cơ hội làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thu nhập cao.

Mô hình đào tạo ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG chuẩn quốc tế năng động, sáng tạo vừa học vừa chơi tại NTU. Mong rằng sẽ giúp cô công chúa xinh xắn tài giỏi này ngày càng phát triển hơn nữa.