Ấn tượng “Ngày hội văn hóa Nhật Bản 2019” tại Đại học Nguyễn Trãi

Sáng nay 31/5/2019, chương trình “Ngày hội văn hóa Nhật Bản 2019” (日本文化の日) của trường Đại học Nguyễn Trãi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình được tổ chức thường niên với mong muốn tạo sân chơi cho sinh viên “ngành ngôn ngữ Nhật” nói riêng và sinh viên NTU nói chung tìm hiểu về nét đẹp văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản , góp phần tăng cường giao lưu văn hóa, gắn kết tình hữu nghị, thân thiết giữa Việt Nam – Nhật Bản.
Đồng thời cũng giúp các bạn học sinh các trường THPT hiểu rõ hơn về đất nước Nhật Bản và hoạt động của sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật NTU.

Ngài TATSUYA SHIMIZU – Đại diện đối tác chương trình Internship Nhật Bản.

Chương trình có sự góp mặt “đặc biệt’ của:

Ngài ??????? ??????? – Đại diện đối tác chương trình Internship Nhật Bản.
 ThS. Trần Thị Lan – phó chủ nhiệm khoa Quốc tế, trường Đại học Nguyễn Trãi.
 Cùng toàn thể sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật, đại học Nguyễn Trãi và các học viên của trung tâm văn hóa Việt – Nhật & trung tâm Nhật ngữ Seishin.

ThS. Trần Thị Lan phát biểu khai mạc ngày hội văn hóa Nhật Bản 2019

Chương trình diễn ra để lại sự “ấn tượng” sâu đậm trong lòng khán giả với nhiều hoạt động như:

• Tiết mục hát đồng ca “Tegami Aisuru Anata E” bằng tiếng Nhật của sinh viên sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật, đại học Nguyễn Trãi

Sinh viên sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật, đại học Nguyễn Trãi hát đồng ca “Tegami Aisuru Anata E” bằng tiếng Nhật

• Tiết mục nhảy điệu nhảy truyển thống Nhật Bản “Tokyo Bon” đến từ sinh viên sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật, đại học Nguyễn Trãi

Sinh viên sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật, đại học Nguyễn Trãi nhảy điệu nhảy truyển thống Nhật Bản “Tokyo Bon”

• Các tiết mục giao lưu văn nghệ đến từ sinh viên NTU và học sinh THPT Hà Thành:

Cá khúc “Yêu” đến từ sinh viên ngành Quan hệ công chúng

Tiết mục nhảy “Kill This Love” đến từ học sinh THPT Hà Thành

• Các tiết mục giao lưu văn nghệ đến  học viên trung tâm văn hóa Việt – Nhật & trung tâm Nhật ngữ Seishin:

Ca khúc “Mưa Chiều Miền Trung” đến từ học viên trung tâm văn hóa Việt – Nhật

Ca khúc “Thơ Tình Của Núi” đến từ học viên trung tâm văn hóa Việt – Nhật