Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Ban giám hiệu Trường gặp mặt Ban cán sự các lớp năm học 2022 – 2023

Ban giám hiệu Trường gặp mặt Ban cán sự các lớp năm học 2022 – 2023

13/01/2023

Trong không khí rộn ràng chào đón Xuân mới – Xuân Quý Mão, chiều 13/01/2023, Ban Giám hiệu đã tổ chức buổi gặp mặt ban cán sự lớp các khóa K19, K20, K21 và K22 để lắng nghe và chia sẻ các vấn đề về chương trình học, học bổng, cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học, quỹ khởi nghiệp, ……

TS Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Nhà trường và TS Lưu Viết Tĩnh – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban ĐT&CTSV đã giải đáp các thắc mắc cũng như lắng nghe ý kiến và giải đáp, chia sẻ với sinh viên nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của Nhà trường.

Trường Đại học Nguyễn Trãi là một trong những trường đại học ở Việt Nam tiên phong ứng dụng mô hình đào tạo kép gắn liền và đồng hành cùng doanh nghiệp theo chuẩn mô hình đào tạo của các quốc gia có nền giáo dục phát triển: Đức, Hàn, Nhật, Úc. Với mô hình giáo dục này, sinh viên theo học từng modun học phần, tham gia các chuyên đề, dự án bao gồm lý thuyết với 70% thực hành tại trường và doanh nghiệp, sinh viên có cơ hội việc làm ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Kim chỉ nam của Trường Đại học Nguyễn Trãi là phát triển nhanh, bền vững, gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp, năng động, sáng tạo và đổi mới tư duy. Trong suốt quá trình tuyển sinh và đào tạo, Nhà trường lấy thông điệp“Nguyễn Trãi – Khát vọng tuổi thanh xuân” là động lực truyền cảm hứng để tập thể năng động, sáng tạo Nhà trường hỗ trợ hiệu quả cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

TS Nguyễn Tiến Luận phát biểu cuộc gặp gỡ
TS Lưu Viết Tĩnh phát biểu cuộc gặp gỡ