Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Ban giám hiệu NTU tham gia tư vấn trực tuyến mô hình đào tạo Đại học ứng dụng

Ban giám hiệu NTU tham gia tư vấn trực tuyến mô hình đào tạo Đại học ứng dụng

08/03/2022

Đại học ứng dụng là gì? Học đại học ứng dụng sẽ như thế nào? Cách đào tạo đại học ứng dụng tại NTU có gì khác biệt so với những trường khác?…Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình Tư vấn trực tuyến mô hình đào tạo Đại học ứng dụng diễn ra vào lúc 19h ngày 25/07/2017.

Là một trong 3 trường đại học tại Việt Nam đưa mô hình Đại học ứng dụng vào giảng dạy và đào tạo, trường Đại học Nguyễn Trãi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và học sinh. Để ngày càng nhiều hơn nữa các bậc phụ huynh và học sinh hiểu rõ về mô hình đại học ứng dụng – mô hình đào tạo tiên tiến nhất hiện nay, Ban giám hiệu nhà trường sẽ có buổi tư vấn trực tuyến về mô hình này.

Tham dự buổi tư vấn, quý phụ huynh và các em học sinh có cơ hội được trò truyện trực tiếp với Hiệu trưởng nhà trường – TS.Nguyễn Tiến Luận. Là người luôn đề cao sự trung thực, nhân văn ,coi giáo dục đại học như sứ mệnh, đặc biệt coi sinh viên là số 1, thầy Hiệu trưởng sẽ có những chia sẻ thân tình về định hướng phát triển và tầm nhìn dài hạn của nhà trường trong tương lai.

Bên cạnh đó, các thành viên trong Ban giám hiệu nhà trường: TS.KTS. Hoàng Văn Trinh – Phó Hiệu trưởng, kiêm Chủ nhiệm Khoa Kiến trúc – Xây dựng môi trường. GVC. ThS. HS. Lê Thân – Phó Hiệu trưởng, kiêm Chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật Ứng dụng. TS. KTS. Đoàn Ngọc Tú – Phó Hiệu trưởng phụ trách sau đại học. Ông Trần Văn Tuyến – Trưởng phòng Tuyển sinh – CTSV…sẽ là những người trực tiếp giải đáp các thắc mắc liên quan tới mô hình đào tạo đại học ứng dụng và tư vấn hướng đi sau khi tốt nghiệp đại học.

Đặc biệt, với những trải nghiệm trực tiếp mô hình đại học ứng dụng sau 1 năm triển khai, những sinh viên đang theo học tại trường sẽ có những chia sẻ khách quan, định hướng cho các bạn học sinh đang có ý định tìm hiểu và theo học.

Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 19h ngày 25/07/2017. Ngay bây giờ, mọi thắc mắc liên quan tới mô hình đại học ứng dụng, quý phụ huynh và các em học sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại:

Website: http://daihocnguyentrai.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocnguyentrai.edu.vn/

Event: https://www.facebook.com/events/331285327321947/