“BRIDGING YOUR CAREER GAP” – Kết nối cơ hội nghề nghiệp

08/03/2022

Hôm nay ngày 08/11/2019 tại trường Đại Học Nguyễn Trãi. Chương trình “BRIDGING YOUR CAREER GAP” – KẾT NỐI CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Khách mời của chương trình chính là “Diễn giả Mr.Matt Lopes” – Giám đốc điều hành của tổ chức RyugakuSuccess. Ông thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Với những hiểu biết và kinh nghiệm sống của mình tại Mỹ cũng như Nhật Bản, Mr. Matt Lopes đã có những chia sẻ vô cùng giá trị với sinh viên NTU về lộ trình thành công, cùng những cơ hội kết nối nghề nghiệp hấp dẫn.

Nếu các bạn chưa biết thì tổ chức RyugakuSuccess mà Mr.Matt Lopes đang điều hành là tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo, huấn luyện cao cấp cho doanh nghiệp, sinh viên có nhu cầu học tập tại Mỹ và Nhật Bản. Là thành viên ban cố vấn một tổ chức phi lợi nhuận Nhật Bản tại Tokyo; Tổ chức sinh viên Quốc tế tại Seattle, Washington và là huấn luyện viên tại nhiều quốc gia sử dụng chương trình “Bridge Activity”.

Tiếp xúc với Mr.Matt Lopes một diễn giả, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Đã giúp sinh viên NTU có được một buổi học bổ ích và thu được nhiều kiến thức mới, là hành trang quý giá cho công việc sau này!

Ông Mr.Matt Lopes chia sẻ rằng: “Tôi rất vui khi được gặp gỡ các bạn sinh viên của trường Đại Học Nguyễn Trãi. Các bạn sinh viên đang được học tập và trải nghiệm tại môi trường Đại Học Ứng Dụng, một mô hình đào tạo sát thực tế kích thích sự sáng tạo của sinh viên. Tôi nhìnthấy ở các bạn sự tự tin, năng động và hiện đại giống như những gì tôi thấy ở các bạn sinh viên đang học tập sinh sống tại Nhật Bản và Mỹ”.

Các bạn có ấn tượng như thế nào về Mr.Matt Lopes? Hãy để lại COMMENT nhé!!!

Nếu các bạn có câu hỏi dành cho Mr.Matt Lopes hãy gửi mai qua địa chỉ: RSBACoachMatt@gmail.com