Ca sĩ Sỹ Luân mang dự án thành lập Viện Âm nhạc và Nghệ thuật đến NTU

22/08/2022

Vừa qua (19/08) ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân đã có buổi tham quan và làm việc với BGH Trường Đại học Nguyễn Trãi về thành lập Viện Âm nhạc và Nghệ thuật.

Buổi làm việc có sự tham gia của:

TS. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng nhà trường

TS. Lưu Viết Tĩnh – Phó Hiệu trưởng thường trực, Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên

TS.KTS. Đoàn Ngọc Tú – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa Kiến trúc – Nội thất

Ms. Hoài An; Mrs Mai Anh – Đại diện đơn vị Thăng Long Event

Cùng các cán bộ Ban Truyền thông.

Ảnh: Ca sĩ Sỹ Luân cùng thầy cô BGH Trường Đại học Nguyễn Trãi chụp ảnh kỉ niệm

Giảng viên, Ca sỹ, Nhạc sỹ Sỹ Luân không chỉ được biết đến qua tài năng âm nhạc với những sáng tác tạo thành Hit, gắn liền cùng thế hệ 8x, 9x: Cô gái Trung Hoa; Mắt nai Cha Cha Cha; Mãi mãi tuổi hai mươi; Tuổi trẻ Việt Nam ơi;… Mà anh còn được biết đến với vai trò nghiên cứu học thuật: Phó Chủ tịch Hiệp hội Netviet International; Phó Viện trưởng Viện Âm nhạc Nghệ thuật Hutech; Giám đốc Trung tâm Đào tạo Văn hóa Nghệ thuật Hutech – Trường Đại học Công nghệ Hutech, TP. Hồ Chí Minh.

Ảnh: Ca sĩ Sỹ Luân giới thiệu về dự án thành lập Viện Âm nhạc và Nghệ thuật tại NTU

Đến với trường Đại học Nguyễn Trãi; Giảng viên, Ca sỹ, Nhạc sỹ Sỹ Luân mong muốn thành lập Viện Âm nhạc và Nghệ thuật, mang một sân chơi âm nhạc đầy màu sắc, sáng tạo, trẻ trung tới sinh viên trường nói riêng và sinh viên Hà Nội nói chung. Sự kết nối trong âm nhạc, phát hiện tài năng Âm nhạc – Nghệ thuật và tạo thành môi trường phát triển không chỉ với sinh viên mà còn cả thế hệ học sinh trung học trên địa bàn lân cận.

Ảnh: Ca sĩ Sỹ Luân cùng thầy cô BGH xem video giới thiều về Trường Địa học Nguyễn Trãi

Chia sẻ với trường Đại học Nguyễn Trãi, anh nói: “Âm nhạc mở ra một thế giới mới, giúp chúng ta luôn được là chính mình, được nghe và được lắng nghe. Sức mạnh âm nhạc là rất lớn, kết nối, lan tỏa yêu thương, đồng cảm, cổ vũ tất cả mọi người. Và các bạn hoàn toàn có thể theo đuổi sở thích âm nhạc bên cạnh việc phát triển công việc chính các bạn đã chọn. Tôi ở đây để giúp các bạn trẻ có đam mê, có năng khiếu nhưng chưa được khai phá sẽ thực sự tỏa sáng, thỏa mãn đam mê và được ươm mầm ước mơ. Trường Đại học Nguyễn Trãi không chỉ mạnh về giáo dục đào tạo mà còn nổi bật trong các hoạt động văn nghệ; thể thao; hội họa, vậy nên tôi ấp ủ kế hoạch dài hơi, mở ra cho sinh viên Nhà trường những cơ hội mới trong việc rèn luyện kỹ năng mềm và phát triển tài năng về lĩnh vực văn hóa nghệ thuật như: Thanh nhạc, Music Producer, Công nghệ Điện ảnh và Truyền hình. Sỹ Luân sẽ chuyên nghiệp hóa hoạt động phong trào nghệ thuật trong sinh viên, giúp các bạn đi đúng hướng, thực hiện những điều tốt đẹp cho xã hội, cống hiến cho cộng đồng”.

Ảnh: Ca sĩ Sỹ Luân giới thiệu về Dự án thành lập Viện Âm nhạc và Nghệ thuật tại NTU

Buổi làm việc kết thúc vô cùng trọn vẹn, mở ra cơ hội cho những dự án mới mẻ, hứa hẹn đầy thành công trong tương lai. Trường Đại học Nguyễn Trãi luôn trân trọng những đóng góp tích cực nhằm xây dựng môi trường giáo dục cho sinh viên được phát triển tối đa, để mỗi người trẻ chạm đến gần hơn với thành công và trở thành ngôi sao sáng rực rỡ trên bầu trời của chính các bạn!