Cảm xúc đong đầy trong Lễ trao bằng tốt nghiệp của sinh viên Đại học Nguyễn Trãi

08/03/2022

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 12, 13 đã chính thức khép lại, kể từ giờ phút này những tháng ngày ngồi trên ghế giảng đường sẽ kết thúc, các tân cử nhân đã có thể tự tin bước trên con đường sự nghiệp mới của mình.

Những nụ cười như “mùa thu tỏa nắng”

Thế là đã hết một ngày dài, những vệt nắng lặng lẽ nép mình sau những tán lá xanh mướt, cơn mưa đến bất chợt. Sân trường mới đó rộn rã với tiếng cười, người nói mà giờ đây chỉ nghe khe khẽ tiếng lá xào xạc giữa không trung. Vài tiếng trước, những bước chân nhanh nhanh, những nụ cười hớn hở, những cái ôm xiết bao thân tình đã hiện diện tại mái Trường Đại học Nguyễn Trãi, hôm nay tất cả các bạn tân cử nhân đã tốt nghiệp.

Cả hội trường nghiêm trang làm lễ chào cờ

Lặng nhìn màu áo thụng bay bay trong gió, những bó hoa còn vươn màu nắng sớm, những nụ cười hạnh phúc của người thân khiến cảm xúc của bất cứ ai cũng dễ dàng lay động. Sau hôm nay, sau giây phút này, những tân cử nhân tương lai sẽ đua về trăm ngả, cùng nhau góp sức để xây dựng đất nước. Tự hào lắm, những “trái ngọt” mà các Thầy cô mất bao công vun trồng giờ đã đến ngày “thu hoạch”.

TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà Trường không giấu nổi cảm xúc khi nhìn các em trong màu áo cử nhân

Chúc cho những tân cử nhân luôn vững vàng trên con đường phía trước!

Những hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:

Trao bằng khen cho các Tân khoa đạt loại giỏi, xuất sắc

TS. KTS Ngô Doãn Đức – Phó hiệu trưởng nhà Trường trao quà cho Tân thủ khoa đầu ra

Các Tân khoa nô nức lên nhận bằng tốt nghiệp

Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các tân cử nhân

Thủ khoa đầu ra – Trần Lưu Ngọc Anh – Khoa Kiến trúc – Xây dựng môi trường đã có bài phát biểu đầy cảm xúc trước toàn thể hội trường

Đại diện Công ty Cổ phần Misa chúc mừng thành quả đào tạo của nhà trường, đồng thời mong muốn sẽ tuyển dụng được nhiều sinh viên ngành Kế toán làm việc tại công ty

Sau hôm nay, các em đã trở thành những tân cử nhân