Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Câu chuyện khởi nghiệp cùng diễn giả Duy Trần – Người thành công từ hai công ty Start up tại Mỹ

Câu chuyện khởi nghiệp cùng diễn giả Duy Trần – Người thành công từ hai công ty Start up tại Mỹ

08/03/2022

Từng rất thành công khi đầu quân cho 2 công ty start up ở California – Mỹ, diễn giả Duy Trần trở về Việt Nam với mục đích lan tỏa những giá trị về start up cho các bạn trẻ còn đang loay hoay trên hành trình khởi nghiệp khẳng định bản thân. Đại học Nguyễn Trãi sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của diễn giả Duy Trần vào ngày 29/09/2017 tới đây.

Hiện nay, phong trào khởi nghiệp – start up đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, Chính phủ Việt Nam đã có nhiều động thái tích cực hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp thành công, đồng thời khuyến khích phát triển phong trào khởi nghiệp ở thế hệ trẻ sinh viên.

Hòa chung không khí “Quốc gia khởi nghiệp”, trong những năm gần đây Trường Đại học Nguyễn Trãi đã thành lập “Viện sáng tạo khởi nghiệp” – nơi các bạn sinh viên có thể tham gia start up ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với start up bằng cách mời các diễn giả, CEO…đã từng thành công trên con đường khởi nghiệp tới giao lưu, truyền cảm hứng cho sinh viên.

Từng rất thành công khi đầu quân cho 2 công ty start up ở California – Mỹ, diễn giả Duy Trần – người đồng sáng lập công ty NextLesson (Chuyên về giáo dục) sẽ là nhân vật được NTU mời tới chia sẻ vào ngày 29/09/2017 với chủ đề “Start up – Khởi nghiệp”.

Trong buổi chia sẻ, diễn giả Duy Trần sẽ làm rõ hơn về khái niệm Start up, con đường phát triển, những thách thức và cách thức khởi động dự án start up…

Thời gian bắt đầu: 8h30p ngày 29/09/2017

Địa điểm: Hội trường tầng 3 – Trường THCS – THPT Hà Thành