Câu Lạc bộ Bất động sản Hà Nội tới thăm và làm việc với Đại học Nguyễn Trãi

08/03/2022

gap-clbbatdongsan

TS.Nguyễn Thanh Tùng đón tiếp CLB Bất động sản Hà Nội

Chiều 17/3/2016, Câu Lạc Bộ BĐS Hà Nội (HNREA) gồm có Tiến sĩ Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch Câu Lạc bộ, bà Lê Thị Lan Anh – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký, ông Vũ Hoàng Minh – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT BĐS Châu Á,… đã tới thăm và làm việc với Đại học Nguyễn Trãi trao đổi về các vấn đề hợp tác, phát triển trong giảng dạy thực tế cho các ngành học về Bất động sản.

Trong khuôn khổ nội dung buổi họp, Tổng Giám đốc TS Nguyễn Thanh Tùng đã trao đổi rất kỹ về chủ trương giảng dạy ứng dụng của Trường là dạy cho các em khả năng làm việc thực tế, giảng dạy trên cơ sở đầu ra thực tiễn của thị trường, đồng thời đã thảo luận kỹ về chuyên ngành đào tạo Quản trị Kinh doanh Bất động sản mà Trường đưa vào giảng dạy từ năm học 2016-2017.

gap-clbbatdongsan1

Tiến sỹ Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch HNREA và các thành viên của Đoàn rất đồng tình với phương hướng này, bày tỏ việc sẵn sàng hợp tác với NTU để tạo ra chất lượng giảng dạy độc đáo, tốt nhất trên thị trường, gắn liền với hoạt động thực tiễn. TS Cường đồng thời đề nghị Trường chuẩn bị một số cơ sở vật chất đặc trưng của ngành để công tác đào tạo được tốt nhất. Tổng Giám đốc NTU – TS Tùng đã hoàn toàn đồng ý và cam kết việc Nhà trường hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu này để tạo ra chất lượng đào tạo cao nhất.

NTU