Câu lạc bộ sinh viên khởi nghiệp NTU thực chiến “Dự án kinh doanh mỹ phẩm online” cùng Nhật Anh Group

27/06/2023

Trường Đại học Nguyễn Trãi đã thiết lập mô hình độc đáo giảng đường doanh nghiệp để sinh viên tham gia vào các hoạt động kinh doanh thực tế tại doanh nghiệp liên kết. Là bước đột phá trong việc xây dựng một cộng đồng khởi nghiệp sôi động trên cơ sở và trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để thực hành hoạt động kinh doanh thực tế ngay trên ghế nhà trường.

Sinh viên trải nghiệm đào tạo kỹ năng trong kinh doanh online của Nhật Anh Group
Các bạn Sinh viên được CEO Nguyễn Xuân Kết – MOMA chia sẻ về nền tảng Marketing du kích

Ngày 27/6/2023 Câu lạc bộ sinh viên khởi nghiệp trường Đại học Nguyễn Trãi đã kết nối sinh viên và Nhật Anh Group thông qua việc huấn luyện, đào tạo kiến thức về Mỹ phẩm chăm sóc Da-Bộ sản phẩm đến từ Tỉnh Chungbuk (Korea) cũng như những kỹ năng bán hàng trên nền tảng số đến từ Công ty cổ phần công nghệ MMO global (Một nền tảng tiếp thị đa kênh). Qua đó cho phép sinh viên tham gia vào các hoạt động kinh doanh thực tế tại Nhật Anh Group, sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức đã học và phát triển những kỹ năng quan trọng trong quá trình làm việc, phát huy sở trường bản thân cũng như có thu nhập ngay trong quá trình làm việc. Mô hình hoạt động này mang lại nhiều lợi ích cho cả sinh viên và các doanh nghiệp đối tác.

Chị Quỳnh Anh – Chủ tịch Tập đoàn Nhật Anh trực tiếp đào tạo kiến thức về sản phẩm và quá trình trải nghiệm sản phẩm cho sinh viên

Việc tham gia vào các hoạt động kinh doanh thực tế giúp cho sinh viên áp dụng kiến thức lý thuyết đã học trong môi trường thực tế. Sinh viên có cơ hội làm việc với các chuyên gia trong ngành, học hỏi từ kinh nghiệm thực tế và phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp và quản lý dự án. Đồng thời, sinh viên đam mê khởi nghiệp và kinh doanh có cơ hội xây dựng mạng lưới khách hàng và cơ hội việc làm trong lĩnh vực kinh doanh trong tương lai./.

Một số hình ảnh buổi đào tạo:

Câu lạc bộ sinh viên khởi nghiệp NTU (Thực hiện)